Tuyệt chiêu mua quà Tết sức khỏe 2021 phù hợp nhất cho ông bà cha mẹ

Chọn mua quà Tết dành tặng cho ông bà cha mẹ là truyền thống văn hóa quý báu của người Việt. Trong đó các món quà Tết sức khỏe là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.


Quà Tết 2021 – Đài truyền hình Hà Nội phát sóng giới thiệu dịch vụ quà tết của Công Ty StarMart Việt Nam

Hiện tại, thị trường quà Tết 2021 đang tương đối sôi động với đa dạng các sản phẩm quà biếu, quà tặng khác nhau. Trong đó quà biếu sức khỏe dành tặng cho ông bà, cha mẹ trong dịp Tết luôn được các gia đình chú ý. Bởi đây chính là món quà thiết thực nhất đồng thời là cách thay cho lời chúc sống lâu trăm tuổi dành cho ông bà hay cha mẹ vào dịp Năm mới. Vậy làm thế nào để lựa chọn được quà Tết thích hợp, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên biếu quà Tết cho ông bà cha mẹ?

Tặng biếu quà Tết là một trong các nét văn hóa truyền thống đẹp của người Việt vào các dịp Tết đến xuân về. Không chỉ có quà Tết tặng sếp, tặng nhân viên, tặng khách hàng hay tặng vợ chồng mà nhiều người chú trọng nhất tới các món quà Tết dành tặng cho ông bà, cha mẹ. Bởi ông bà, cha mẹ là người có công sinh thành, chỉ bảo chúng ta lên người.

Quà Tết biếu tặng ông bà cha mẹ là nét văn hóa đẹp trong các dịp Tết đến xuân về.

Dịp Tết là lúc chúng ta thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ. Các món quà Tết chính là thông điệp gửi gắm tình cảm của con cháu đối với ông bà, cha mẹ bên cạnh các lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới chân thành. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự quan tâm, chu đáo của bạn đối với ông bà, cha mẹ, đặc biệt là khi bạn ở xa về quê ăn Tết cùng với gia đình.

Quà Tết sức khỏe – Xu hướng quà Tết 2021 cho ông bà cha mẹ

Ông bà hay cha mẹ thường là người có tuổi, vì vậy món quà quý giá nhất chính là sức khỏe. Trong các năm gần đây, quà Tết sức khỏe là một trong các xu hướng quà Tết nổi bật nhất. Các món quà có giá trị sức khỏe luôn là các món quà thiết thực nhất dành tặng ông bà, cha mẹ vào dịp Tết Nguyên đán.

Ông bà cha mẹ đôi khi không cần các món quà quá cao sang hay đắt tiền mà quan trọng nhất là cái tâm, giá trị tình cảm đặt vào món quà. Cùng với đó là sự yêu thương, lòng biết ơn mà con cháu gửi gắm vào trong đó. Các món quà Tết sức khỏe luôn mang tới sự hài lòng cho ông bà, cha mẹ bởi đây là các món quà thể hiện được sự quan tâm đối với họ. Cùng với đó là giúp cho ông bà, cha mẹ có sức khỏe tốt trong Năm mới.

Tết đến biếu quà trọng sức khỏe.

Không có món quà Tết nào phù hợp dành tặng cho ông bà, cha mẹ trong gia đình như các món quà sức khỏe. Chính vì vậy, nhiều gia đình, con cái khi về quê ăn Tết thường tặng người thân trong gia đình mình các món quà này. Ngoài ra, nó còn phù hợp để tặng sếp, tặng khách hàng lớn tuổi với tình cảm và mong muốn sức khỏe tốt cho mọi người trong Năm mới 2021.

Món quà Tết tuyệt vời với nước Đông trùng Hạ thảo Hector Sâm

Trong số các sản phẩm quà Tết sức khỏe dành tặng ông bà, cha mẹ trong gia đình, nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm chính là lựa chọn tuyệt vời hiện nay. Đây là xu hướng quà Tết 2021 nổi bật được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sếp, khách hàng và người thân trong gia đình dịp năm hay.

Đông trùng hạ thảo Hector Sâm là món quà Tết tuyệt vời cho ông bà, cha mẹ.

Nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm với các thành phần tự nhiên quý hiếm và chọn lọc bao gồm Đông trùng hạ thảo, Đẳng sâm, Đinh lăng và Chùm ngây có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Đây chính là các thảo dược quý hiếm được ứng dụng trong y học từ xưa tới nay.

Thành phần của nước uống Đông trùng hạ thảo Hector Sâm từ các thảo dược quý hiếm.

Các thành phần này có công dụng tuyệt vời trong việc phục hồi sức khỏe cho người ốm, người làm việc nhiều. Đồng thời tăng sức đề kháng, tăng cường chức năng phổi và hô hấp và giải độc gan. Đây chính là món quà Tết phù hợp dành tặng cho ông bà, cha mẹ giúp ông bà, cha mẹ bồi bổ sức khỏe hiệu quả giúp ông bà, cha mẹ đón một Năm mới khỏe mạnh.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng quy trình nghiêm ngặt từ vùng nuôi trồng, phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất đề đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đi cùng với đó là đạt chứng nhận chất lượng của Bộ Y Tế và FDA Hoa Kỳ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm làm quà biếu tặng ông bà, cha mẹ hay người thân trong gia đình.

Ngoài ra, nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm sử dụng rất thuận tiện có thể uống trực tiếp nên càng phù hợp hơn cho người cao tuổi. Sản phẩm có thể dùng cho cả người bị cao huyết áp hay huyết áp thấp.

5 set quà Tết nổi bật nhất hiện nay biếu tặng ông bà cha mẹ

Hiện tại, nước Đông trùng Hạ thảo Hector Sâm còn được đóng gói thành các set quà Tết đẹp và sang trọng giúp bạn thuận tiện khi tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp hay người thân yêu trong gia đình. Dưới đây là 5 set quà Tết phù hợp nhất bạn nên lựa chọn khi biếu tặng trong mùa Tết năm nay.

Set quà Tết Như Ý Cát Tường

Thay lời chúc Như Ý Cát Tường gửi tới ông bà, cha mẹ trong dịp Năm mới. Set quà đầy đặn, sang trọng với giá thành hợp lý giúp ông bà, cha mẹ bồi bổ sức khỏe dồi dào cho Năm mới hiệu quả.

 • Nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm (1set) – 10 chai 
 • Vang đỏ Chile Canto Andino Reserve – 1 chai 
 • Hộp bánh cao cấp White Castle – 1 hộp 
 • Hộp quà Tết đổi mới – 1 hộp 
 • Thiệp chúc tết

Set quà Tết Bách Thuận Vi Phúc

Sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa Tết năm nay với thiết kế gọn gàng, khoa học, sắp xếp đẹp mắt và sang trọng gửi gắm tình cảm và lời chúc thuận lợi, hạnh phúc tới người thân yêu của bạn trong Năm mới.

 • Nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm (3 set) – 30 chai 
 • Hộp quà Tết Hector – 1 hộp 
 • Thiệp chúc tết 

Set quà Tết Hoa Khai Phú Quý

Món quà sức khỏe với thông điệp một Năm mới ngập tràn thành công và phú quý không chỉ phù hợp dành tặng ông bà mà còn cả cấp trên, khách hàng hay đồng nghiệp.

 • Nước Đông trùng hạ thảo Hector Sâm (set 2 hộp) – 20 chai 
 • Rượu vang Max Cabernet Sauvignon – 1 chai 
 • Hộp nho khô đen Queen Raisin
 • Hộp Cafe Coffilia – 1 hộp 
 • Hộp quà tết cao cấp – 1 hộp 
 • Thiệp chúc tết 

Set quà Tết sức khỏe Tân Niên Vạn Phúc

Lời chúc mừng một năm mới ấm no hạnh phúc đến với nhà nhà. Đây là quà Tết sức khỏe lý tưởng với mong muốn ông bà, cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, ngập tràn vui vẻ, an lành, hạnh phúc khi Tết đến xuân sang. Trong đó tâm điểm của gói quà Tết này chính là Đông trùng hạ thảo Hector dạng sấy giúp bồi bổ sức khỏe nhanh chóng.

 • Đông trùng hạ thảo Hector sấy – 2 hộp 5gr
 • Hộp quà tết Hector – 1 hộp 
 • Thiệp chúc tết – 1 thiệp

Set quà Tết Niên Niên Như Ý

Là sản phẩm quà Tết cao cấp nhất hiện nay, gói quà biếu tặng này có thiết kế sang trọng, tinh tế và nổi bật thể hiện sự đủ đầy và tình cảm chân thành của bạn dành tặng ông bà, cha mẹ hay sếp. Món quà tuyệt vời này có cả Đông trùng hạ thảo dạng sấy và dạng nước uống càng tôn thêm giá trị của set quà.

 • Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm ( 1 hộp) – 10 chai
 • Đông trùng hạ thảo Hector sấy – 1 hộp 5gr 
 • Rượu vang Max Cabernet Sauvignon – 1 chai 
 • Đào ngâm Hàn Quốc bổ dưỡng – 1 hộp 
 • Hộp quà tết đổi mới – 1 hộp 
 • Thiệp chúc Tết

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu mua quà Tết dành tặng ông bà, cha mẹ hay người thân yêu trong gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chúng tôi nhanh chóng tư vấn giúp bạn lựa chọn được set quà biếu tặng phù hợp nhất. Cùng với đó là đóng gói cẩn thận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.


Quy trình đóng gói quà Tết hiện đại

Chúc bạn có một Tết Nguyên đán hạnh phúc bên cạnh ông bà, cha mẹ và quây quần bên gia đình. Gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua quà Tết và nhận ngay khuyến mại cho Năm mới nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *