Quét số điện thoại Facebook giúp bạn có hàng triệu SĐT đơn giản nhất

Bạn đang cần quét số điện thoại Facebook nhưng không biết làm cách nào nhanh chóng nhất. Đừng lo lắng bởi hiện nay có khá nhiều phần mềm hay tool quét SĐT từ Facebook giúp bạn quét nhanh và thu thập data số điện thoại hiệu quả.

Số điện thoại là một trong các thông tin quan trọng, đặc biệt trong thời đại bán hàng online phát triển mạnh như hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp quét số điện thoại Facebook nhanh chóng trên các Fanpage, Group hay tài khoản Facebook cá nhân thì bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin phần mềm giúp bạn quét SĐT từ Facebook hiệu quả và tối ưu nhất.

Quét số điện thoại Facebook là gì?

Quét số điện thoại hay còn gọi là lấy số điện thoại từ Facebook, quét Facebook ra số điện thoại hoặc quét SĐT từ UID Facebook. Đây chính là cách giúp bạn có được số điện thoại từ một hoặc nhiều người dùng sử dụng Facebook, nền tảng MXH lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng.

Nói cách khác đây chính là các phần mềm, các công cụ hay các tool quét số điện thoại Facebook giúp bạn có thể thu thập được SĐT của các người dùng Facebook nhanh chóng.

Quét số điện thoại Facebook là cách thu thập số điện thoại của các người dùng trên Facebook.

Facebook là một trong các MXH quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Facebook nhanh chóng với số điện thoại hoặc Email cá nhân. Trong đó đăng ký tài khoản Facebook bằng SĐT là phương thức phổ biến.

Tuy nhiên, do chính sách bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, Facebook thường ẩn thông tin SĐT đó để đảm bảo người dùng không bị lộ số điện thoại cá nhân. Hoặc người dùng tự ẩn số điện thoại để bảo mật thông tin tối đa trên Facebook tránh bị lợi dụng hay làm phiền.

Do đó, bạn phải sử dụng các phần mềm quét số điện thoại Facebook để có thể có được số điện thoại của các người dùng MXH nổi tiếng này phục vụ cho các mục đích khác nhau, thường là hoạt động bán hàng online.

Lợi ích khi quét số điện thoại từ Facebook?

Số điện thoại trên Facebook là một trong các thông tin người dùng quan trọng. Nếu bạn có thể khai thác được các thông tin đó thì có thể phục vụ cho nhiều hoạt động khác nhau. Chính vì vậy, nhiều người hiện nay đang có nhu cầu quét số điện thoại Facebook online với mong muốn thu thập được càng nhiều SĐT càng tốt.

Các số điện thoại này thường phục vụ cho hoạt động bán hàng online, nhất là khi thương mại điện tử phát triển mạnh như hiện nay. Dưới đây là một số lợi ích và ứng dụng phổ biến của việc quét số điện thoại trên Facebook.

Quét số điện thoại để bán hàng online và tiếp cận khách hàng

Một trong các mục đích chính khi quét SĐT từ Facebook đó chính là phục vụ cho việc bán hàng online. Đặc biệt là đối với các chủ shop, chủ doanh nghiệp hay các cá nhân đang kinh doanh online hiện nay.

Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển so với kinh doanh truyền thống, việc có được số điện thoại của người dùng Facebook là nguồn data hiệu quả để bạn tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó triển khai các hoạt động gọi điện Telesale, bán hàng qua Zalo hay SMS Marketing,…

Bán hàng online hiệu quả hơn khi quét số điện thoại Facebook.

Vì vậy, các doanh nghiệp, shop bán hàng online hiện nay rất chú trọng tới thu thập data số điện thoại phục vụ cho việc bán hàng và tiếp thị hàng hóa, dịch vụ. Đặc biệt trong thời đại các shop hay doanh nghiệp thường hướng tới bán hàng đa kênh như hiện nay.

Quét SĐT Facebook phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng

Đối với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, việc có được thông tin SĐT của khách hàng thông qua quét số điện thoại Facebook không chỉ là nguồn data phục vụ việc bán hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng, đây còn là data chăm sóc khách hàng hiệu quả, nhất là các khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm hoặc từng mua hàng trước đây.

Theo một nghiên cứu thì các cuộc gọi hay tin nhắn bán hàng trực tiếp giúp chốt sale nhanh hơn và hiệu quả hơn 70% so với các kênh bán hàng khác. Cùng với đó là tạo được thiện cảm và ấn tượng cho khách hàng về dịch vụ bán hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Với số điện thoại quét được từ Facebook của khách hàng, bạn có thể triển khai gọi điện tư vấn, nhắn tin các chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng. Từ đó kích thích khách hàng mua hàng và gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Quét số điện thoại để chạy quảng cáo trên Facebook

Scan điện thoại Facebook là một trong các cách để lấy data Facebook của khách hàng. Thông thường số điện thoại thường được thu thập qua UID Facebook. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng các tệp số điện thoại khách hàng tiềm năng quét được trên Facebook để chạy các chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng.

Quét data số điện thoại Facebook phục vụ cho quảng cáo đúng mục tiêu.

Giải pháp này giúp quảng cáo của bạn tiếp cận đúng đối tượng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng. Cùng với đó là tiết kiệm chi phí quảng cáo không trúng đích. Quét SĐT từ Facebook là một trong các công cụ không thể thiếu đối với bộ phận Marketing hay nhà quảng cáo trong thời đại số.

Quét số điện thoại từ Facebook với các mục đích khác

Ngoài phục vụ bán hàng online, chạy quảng cáo hay chăm sóc khách hàng tiềm năng, tool quét số điện thoại từ Facebook hay quét Facebook ra số điện thoại còn được ứng dụng trong một số hoạt động khác.

Ví dụ bạn có thể dùng số điện thoại để khôi phục lại mật khẩu nếu không nhớ số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook. Hoặc bạn muốn quét số điện thoại của một người bất kỳ nào đó trên Facebook mà bạn có nhu cầu liên lạc hay nhắn tin nhưng không xin được số điện thoại của họ như crush chẳng hạn.

Tool quét số điện thoại Facebook online hiệu quả nhất 2021

Tool quét số điện thoại trên Facebook đang là nhu cầu tìm kiếm của nhiều cá nhân, chủ shop, doanh nghiệp hay người làm Marketing hiện nay. Bởi đây chính là giải pháp quét SĐT từ Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với các tool hay phần mềm lấy số điện thoại từ UID Facebook của người dùng, bạn có thể có được hàng nghìn số điện thoại chỉ với việc click và cho phần mềm quét tự động. Dưới đây là một số lợi ích và ưu điểm vượt trội khi quét số điện thoại Facebook với phần mềm hay các tool tự động.

– Lấy được mọi số điện thoại công khai hay bị ẩn trên Facebook nhanh chóng, chỉ cần người dùng có đăng ký hay cung cấp số điện thoại trên nền tảng này này.

– Tỷ lệ chính xác cao khi quét giúp thu thập data SĐT của người dùng Facebook hiệu quả.

– Tool quét số điện thoại có thể sử dụng quét số điện thoại Facebook trên điện thoại hay máy tính đều được.

– Thu thập được nhiều số điện thoại cùng lúc khi quét SĐT từ UID Facebook. Bạn có thể xuất data ra Excel hay các công cụ khác sau khi quét tiện lợi.

– Có thể quét số điện thoại trên Fanpage Facebook, Group Facebook, trên trang cá nhân Facebook hay người dùng tương tác với các bài đăng trên Facebook cụ thể.

– Hệ thống quét tự động quét và thu thập data số điện thoại cho bạn.

– Chi phí thấp và mang lại hiệu quả lâu dài hơn so với việc bạn đi mua data số điện thoại từ các bên khác. Đặc biệt các tệp số điện thoại quét từ Facebook chất lượng hơn giúp gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng và doanh số bán hàng do đánh đúng khách hàng mục tiêu.

Tool quét SĐT từ Facebook là giải pháp lý tưởng giúp bạn thu thập số điện thoại hiệu quả.

Vì vậy, bạn nên sử dụng các tool hay phần mềm chuyên dò tìm điện thoại Facebook để đạt được hiệu quả cao nhất khi kinh doanh online hay triển khai các hoạt động Marketing. Hi vọng các thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về quét SĐT trên Facebook cùng với đó là các lợi ích và ứng dụng thực tế của việc quét số điện thoại vào trong hoạt động kinh doanh và thúc đẩy doanh số bán hàng. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *