Quy trình sửa cửa cuốn Đường An Phú Đông 1 quận 12

Quy trình sửa cửa cuốn chuyên nghiệp sẽ giúp cửa cuốn nhà bạn nhanh chóng được khắc phục như ban đầu. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Phú Đông 1 quận 12 mang tên cửa cuốn X luôn có quy trình sửa chữa tốt nhất.

Hầu hết, các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đều có quy trình làm việc rất rõ ràng và chuyên nghiệp. Quy trình chuẩn sẽ là một phần làm nên hiệu quả công việc cao. Nhưng phải chăng cơ sở nào cũng làm theo đúng quy trình đã vạch sẵn. Với thương hiệu cửa cuốn Đông Á, chúng tôi luôn luôn cam kết thực hiện theo đúng quy trình và chuyên nghiệp trong công việc. Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về quy trình sửa cửa cuốn Đường An Phú Đông 1 quận 12.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Phú Đông 1 quận 12
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Phú Đông 1 quận 12


1. Tiếp nhân thông tin từ khách hàng

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Phú Đông 1 quận 12 luôn có bộ phận nhân viên túc trực để tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông quá đường dây nóng hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty. Dù thông tin khách hàng tiếp nhận từ kênh nào thì chúng tôi cùng sẽ xử lý thông tin ngay để không mất thời gian quý báu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ cử ngay bộ phận có chuyên môn kỹ thuật đến ngay hiện trường để có thể làm việc trực tiếp tại đó với khách hàng. Với những lỗi nhỏ, đơn giản thì chỉ cần một vài thao tác, nhân viên cũng có thể xử lý xong. Nhưng với những lỗi lớn, cần có sự hỗ trợ từ thiết bị máy móc thì sẽ được mang đến kịp thời.

2. Khảo sát và đưa ra phương án

Việc đầu tiên khi đến làm việc với khách hàng là nhân viên sẽ khảo sát tình hình thức tế để phát hiện lỗi, tìm nguyên nhân và đưa ra phương án xử lý. Tùy vào mỗi phương án sẽ có mức giá khác nhau. Nên nhân viên sẽ là người tư vấn để khách hàng đưa ra phương án phù hợp với túi tiền nhất.

Đơn vị dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Phú Đông 1 quận 12
Đơn vị dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Phú Đông 1 quận 12

3. Thực hiện sửa chữa theo quy trình

Với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường An Đông Phú 1 quận 12 mang tên cửa cuốn X, nhân viên không chỉ sửa chữa cửa cuốn mà còn giúp khách hàng bảo trì, bảo dưỡng để cửa kéo dài tuổi thọ hơn.

Nhân viên chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhiệt huyết và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu thì tất cả sự cố từ nhỏ đến lớn sẽ được xử lý tận gốc. Điều này đã khiến cho rất nhiều khách hàng hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

4. Nghiệm thu kết quả

Phải xử lý hiệu quả lỗi của cửa thì chủ nhà mới có thể vui vẻ thanh toán chi phí cho nhân viên. Cho nên, chúng tôi luôn khuyến khích chủ nhà kiểm tra kỹ trước khi thanh toán. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và uy tín số 1, thương hiệu cửa cuốn X ngày càng phát triển và thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Hãy gọi cho chúng tôi khi cửa cuốn nhà bạn gặp trục trặc nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *