Quy trình sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Mai quận 3

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Mai quận 3 mang thương hiệu cửa cuốn X đã nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng. Đa số người dân đều tin tưởng và lựa chọn dịch vụ này.

Cửa cuốn là một vật rất quan trọng và cần thiết của mỗi nhà. Căn nhà sẽ được bảo vệ an toàn khi có lớp cửa cuốn chắc chắn này. Hơn nữa, cửa cuốn cũng mang lại sự ấm cúng, kín đáo và sang trọng hơn cho ngôi nhà bạn. Dù đã được nghiên cứu và ngày càng nâng cấp nhưng thỉnh thoảng cửa vẫn bị trục trặc. Khi cửa cuốn bị hư hỏng thì cần tìm đến đội ngũ thợ sửa lành nghề. Dưới đây là quy trình sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Mai quận 3 mang thương hiệu cửa cuốn X.

Đơn vị sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Mai quận 3
Đơn vị sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Mai quận 3

.
1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và xử lý thông tin

Thương hiệu cửa cuốn X luôn có nhân viên trực đường dây nóng 24/24 để hỗ trợ khách bất kỳ lúc nào. Nên khi cửa nhà bạn bị hỏng, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng. Thông tin của quý khách sẽ được nhân viên tiếp nhận đầy đủ và sẽ báo lại ngay cho bộ phận kỹ thuật.

Bộ phận kỹ thuật là những nhân viên sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp và có tay nghề lâu năm. Khi nhận được thông tin cần hỗ trợ, nhân viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ và thiết bị đầy đủ để đến địa chỉ theo yêu cầu.

2. Tiến hành khảo sát và báo giá

Khi đến địa chỉ cần sửa cửa cuốn, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình. Quá trình khảo sát và tư vấn mà công ty Đông Á thực hiện hoàn toàn miễn phí. Vậy nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề này nhé.

Khảo sát thực tế là một cách hiệu quả nhằm phát hiện lỗi, nguyên nhân và đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Dựa vào đây, chúng tôi cũng sẽ có mức giá hợp lý để khách hàng xem xét có phù hợp hay không. Khi cả 2 bên đã thống nhất và bắt tay nhau thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Quy trình sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Mai quận 3
Quy trình sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Mai quận 3

3. Thực hiện sửa chữa, bảo trì, lắp đặt các linh kiện cần thiết

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Mai quận 3 sẽ được thực hiện nhanh – hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng sẽ là những người có nhiệm vụ kiểm tra và nghiệm thu kết quả. Nếu chưa ưng ý chỗ nào có thể báo để bên kỹ thuật sửa lại ngay. Khi cửa cuốn nhà bạn đã hoạt động lại bình thường như trước, chủ nhà chỉ cần thanh toán chi phí theo hóa đơn rõ ràng. Nhiều đơn vị không có hóa đơn sẽ “chặt chém” bằng cách nâng giá. Điều này không bao giờ xảy ra với thương hiệu cửa cuốn X.

Sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Văn Mai quận 3 của thương hiệu cửa cuốn X sẽ được tặng chế độ bảo hành lâu năm và hoàn trả tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng. Hy vọng, lựa chọn chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *