Quy trình sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Nguyên quận 1

Cửa cuốn luôn cần đến dịch vụ sửa cửa cuốn khi bị sự cố. Vậy nên, dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Nguyên quận 1 mang tên cửa cuốn X luôn dành nhiều sự ưu ái từ khách hàng.

Cửa chính là một bộ phận vô cùng quan trọng của mỗi ngôi nhà. Nó không chỉ khiến cho ngôi nhà trở nên khang trang, hiện đại hơn mà còn giúp chúng ta bảo vệ được các tài sản bên trong nữa. Mỗi thiết kế mang lại một phong cách khác nhau.

Tùy vào sở thích và khả năng tài chính, chúng ta có thể lựa chọn cho mình những mẫu cửa cuốn thích hợp. Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra các sự cố dù lớn hay nhỏ đều cần đến bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp. Cửa cuốn X luôn tự hào là cơ sở sửa cửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Nguyên quận 1 chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Nguyên quận 1
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Nguyên quận 1


1. Tiếp nhận và xử lý thông tin ngay khi khách hàng liên hệ

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Nguyên quận 1 luôn có nhân viên trực 24/24 để tiếp nhận thông tin khi khách hàng liên hệ. Bất cứ lúc nào cửa cuốn nhà bạn có vấn đề, hãy nhấc máy lên và gọi đến Y, cửa cuốn X luôn nhiệt tình phục vụ các bạn.
Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử ngay bộ phận kỹ thuật đến để kiểm tra tình hình.

2. Kiểm tra khảo sát và đưa ra phương án

Chỉ sau 15 phút đồng hồ, nhân viên đã có mặt ngay tại nhà bạn để tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Muốn sửa được cửa hiệu quả thì cần phải tiến hành kiểm tra và khảo sát để tìm ra lỗi, nguyên nhân và từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất.

Vì khách hàng không hiểu rõ về lĩnh vực này nên nhân viên công ty luôn nhiệt tình phân tích để khách hàng nắm rõ tình hình. Mỗi phương án sẽ có một mức giá khác nhau cùng với giá các linh kiện, phụ kiện đi kèm. Tùy vào khả năng tài chính của từng nhà, chủ nhà sẽ đưa ra quyết định chọn phương án nào là tốt nhất.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Nguyên quận 1
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Nguyên quận 1

3. Tiến hành công việc chính: sửa chữa

Đối với thương hiệu cửa cuốn Đông Á, việc sửa cửa cuốn hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Chúng tôi đã hoạt động lâu năm, gặp rất nhiều trường hợp và có kinh nghiệm để xử lý tất cả các sự cố xảy ra với cửa cuốn. Vậy nên, khi lựa chọn sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Nguyên quận 1 mang tên cửa cuốn X, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm với chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.

Bên cạnh sửa chữa, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng bảo trì và bảo dưỡng để cửa cuốn sử dụng nhẹ nhàng, trơn tru và lâu bền hơn.

4. Nghiệm thu kết quả và thanh toán

Khi đã hoàn thành công việc, nhân viên sẽ báo chủ nhà để chủ nhà có thể kiểm tra, nghiệm thu kết quả. Công ty chúng tôi chỉ nhận thanh toán tiền khi khách hàng đã hài lòng với những gì chúng tôi mang lại. Nếu còn chưa hài lòng ở phần nào, chủ nhà vẫn có thể yêu cầu khắc phục đến khi ưng ý mới thanh toán tiền.

Với cách làm việc chuyên nghiệp như vậy nên cửa cuốn X luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của rất nhiều khách hàng. Nếu cần liên hệ khi cửa cuốn nhà bạn có vấn đề, hãy gọi theo số Y.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *