Sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3 có đắt không?

Cửa cuốn là mẫu cửa thiết kế hiện đại và đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để bảo vệ tài sản cho nhà mình. Ngoài vai trò bảo vệ, cửa cuốn còn khiến cho ngôi nhà bạn trông đẹp hơn và sang hơn so với một số mẫu cửa khác.

Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn hỏng đáp ứng nhu cầu lớn của người dân, cho nên để tìm một địa chỉ sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3 là điều không hề khó. Nhưng, phải chăng dịch vụ sửa cửa cuốn nào cũng như nhau? Có rất nhiều người đang thắc mắc “sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3 có đắt không?”. Câu trả lời sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết này.

Đơn vị sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3
Đơn vị sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3


Những trục trặc thường gặp ở cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3

Cửa cuốn là một trong những thiết kế cửa mang phong cách thời thượng, đơn giản, hoạt động tự động hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu lỡ bị lỗi hay hư hỏng thì rất khó để giải quyết bởi cửa hoạt động theo nguyên tắc cuốn lên trên và được bao bọc bởi hộp che thạch cao hoặc Alu. Nếu cửa cuốn nhà bạn không may bị hỏng thì hãy liên hệ với đơn vị sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3 của thương hiệu cửa cuốn X.

Có rất nhiều lý do khiến cửa cuốn không hoạt động bình thường. Dưới đây là 5 nguyên nhân cơ bản nhất thường gặp:

– Đơn vị lắp đặt trong quá trình thực hiện đã lắp thiếu lắc phụ bên motor. Nhiệm vụ chính của lắc phụ này là ngăn phía trước và sắp lại lá trở về vị trí ban đầu. Mặc dù cửa cuốn có bọ nhựa bịt hai bên đầu lá. Tuy nhiên, nó vẫn có thể bị trôi bất kỳ lúc nào dẫn đến so le lá, bị kẹt và nhông sên xích.

– Chôn ray âm tường nhưng lại thiết kế hèm lọt lòng cho cửa chạy xuống quá nhỏ. Đây là trường hợp rất hay xảy ra. Khi hèm lọt lòng quá nhỏ thì cửa chạy xuống hết sẽ bị võng và cọ vào dẫn đến hậu quả trầy xước, xé lá hay mòn ray.

– Không lắp đặt hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản: theo thống kê, nguyên nhân này chiếm tới 25% trong số nguyên nhân khiến cửa cuốn bị lỗi, không hoạt động bình thường. Theo thiết kế bình thường, bên trong lớp cửa cuốn là lớp cửa kính, cửa sắt. Nếu cửa cuốn chạy xuống gặp các loại cửa này đang mở nhưng không dừng lại thì sẽ rất nguy hiểm. Hậu quả sẽ khiến cho cửa bị sổ lô, cuốn ngược, bung lá ra bên ngoài…

– Động cơ motor có tải trọng quá nhỏ: ngay từ ban đầu, các bạn cần phải tìm đúng đơn vị lắp đặt cửa cuốn chất lượng, uy tín. Bởi, đơn vị lắp đặt làm tốt thì sẽ hạn chế rất nhiều trường hợp bị lỗi. Khi lắp motor  có tải trọng nhỏ thì dễ bị nóng lõi nhôm và rất nguy hiểm.

– Trục cuốn không được chống ngang, chống chéo: để an toàn cho người nhà và những người thường xuyên qua lại thì điều này rất cần thiết.

Sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3 có đắt không?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3 rất nhiều. Nhưng để tìm được đơn vị sửa chữa chất lượng, uy tín mà giá thành phải chăng thì không phải dễ dàng. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của thương hiệu X. Khi đến với cửa cuốn X, các bạn sẽ được gửi gắm niềm tin đúng chỗ và hoàn toàn không phải lo về giá.

Đơn vị sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3 giá rẻ - chất lượng
Đơn vị sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3 giá rẻ – chất lượng

Khi khách hàng liên hệ với cửa cuốn X qua số điện thoại Y

– Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 và có mặt ngay khi bạn gọi;


– Luôn có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thiết bị, vật dụng, linh kiện đầy đủ;

– Tư vấn trước khi sửa và có hóa đơn chứng từ rõ ràng sau khi hoàn thành công việc;

– Luôn luôn đặt đạo đức nghề nghiệp làm lòng tin cho khách hàng.

Bên cạnh đó, sửa cửa cuốn Đường Bà Huyện Thanh Quan Quận 3 của thương hiệu cửa cuốn X luôn dành cho mọi khách hàng ưu đãi giảm giá 30% đảm bảo luôn có giá thành cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *