Tìm hiểu các lỗi cần phải Sửa cửa cuốn Đường Đặng Tất quận 1

Sửa cửa cuốn Đường Đặng Tất quận 1 hiện đang là dịch vụ tặng mạnh hiện nay. Khi thực hiện sửa chữa có nhiều lỗi xảy ra. Chúng ta cần nắm rõ nguyên nhân và các lỗi này để sửa chữa hiệu quả

Hiện nay, cửa cuốn có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cửa cuốn của nhà bạn bị hỏng. Khi tiến hành Sửa cửa cuốn Đường Đặng Tất quận 1 chúng ta cần biết rõ được nguyên nhân từ đâu. Trên cơ sở đó để có thể khắc phục được tình trạng cửa cuốn đang bị hỏng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình, cửa cuốn Đông Á đã rút ra được những nguyên nhân phổ biến và lỗi thường gặp ở cửa cuốn sau đây.

Tình trạng cửa cuốn đẩy lên, kéo xuống bị nặng

Tình trạng này bạn có thể thấy ngay được khi thực hiện các động tác đẩy lên và kéo xuống thông thường. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó có 2 nguyên nhân chính là do cót lò xo bị giãn ra hoặc cót lò xo bị đứt khi hoạt động quá ải.

Sửa cửa cuốn Đường Đặng Tất quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Đặng Tất quận 1

Cách sửa chữa:

Đối với nguyên nhân này thì chúng ta cần phải thay thế lò xo mới. Cách sửa này cần phải tháo cửa xuống và thay vào bên trong. Đây là thao tác rất khó nên tốt hơn hết hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa. Bạn có thể liên hệ với cửa cuốn X để sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Cửa cuốn bị kêu

Nếu cửa cuốn của nhà bạn bị kêu thì có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Cụ thể là:

Nguyên nhân chính:

Do Các nan bị tiếp xúc va chạm vào cửa cuốn gây ra những tiến cọ sát từ kim loại. Ngoài ra, còn có thể do phần nhông xích nối motor với trục cửa cuốn gây ra tiếng kêu.

Cách khắc phục:

Với lỗi này không phải là quá nghiêm trọng. Chúng ta có thể hoạt động bình thường và không cần xử lý gấp gáp. Tuy nhiên, để không cảm thấy khó chịu vì tiếng kêu này gây ra, tốt hơn hết chúng ta có thể khắc phục bằng cách tra thêm dầu vào các bộ phận hơn. Đồng thời sử dụng kẹp khác gắn vào là có thể hạn chế tiếng kêu.

Tình trạng cửa cuốn không mở được, không nhận được tín hiệu

Tình trạng này có thể do nguyên nhân là pin hoặc điều khiển bị chập chờn. Chúng ta có thể dễ dàng khắc phục bằng cách thay pin mới hoặc thay điều khiển mới.

Trong trường hợp nguyên nhân có thể do mất nguồn điện ở cửa cuốn hoặc do bị lỏng giắc cắm kết nối với motor, hộp điều khiển… Cách khắc phục lúc này kiểm tra nguồn điện, các đầu rắc cắm…

Trường hợp do bị mất mã điều khiển cửa cuốn thì chúng ta có thể tiến hành đặt lại mã. Hãy Nếu là ic tại bộ phận tín hiệu bị hỏng thì kiểm tra ic của bộ phận nhận tín hiệu có hoạt động được nữa không thì liên hệ với SĐTY để được tư vấn sửa chữa và thay thế.

Sửa cửa cuốn Đường Đặng Tất quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Đặng Tất quận 1

Cửa cuốn bị lỗi lệch khỏi đường ray dẫn hướng

Tình trạng này gặp phải khi cửa của chúng ta gặp phải chướng ngại vật khiến cho cửa bị đứng lại nhưng motor thì vẫn hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng bị dồn cửa bung ra khỏi ray.

Cách khắc phục:

Lúc này, chúng ta cần nới lỏng các ốc vít ở các đường vào thành ray ra. Sau đó dùng vật cứng để gõ lại sao cho đúng vị trí. Tiếp theo sau, chúng ta thắt chặt lại các ốc vít lại có thể hoạt động được bình thường.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các lỗi thường xuyên xảy ra do nguyên nhân nào và cách khắc phục ra sao. Nhiều lỗi người dùng không thể tự thực hiện được mà cần phải có sự hỗ trợ của dịch vụ sửa chữa. Hãy liên hệ với cửa cuốn X để sử dụng dịch vụ sửa chữa, SĐT của Y để được sửa chữa nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *