Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1 khi bị kẹt

Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1 hiện nay phải sửa rất nhiều loại lỗi khác nhau. Trong đó, lỗi bị kẹt cửa cuốn là phổ biến nhất.

Cửa cuốn bị tình trạng bị kẹt là một trong những lỗi gặp phải phổ biến nhất. Lỗi này khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và muốn tìm cách sửa chữa. Việc Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1 với lỗi trên cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân mới tìm ra cách khắc phục tốt nhất. Sau đây, sửa chữa cửa cuốn Đông Á xin giới thiệu đến người tiêu dùng về nguyên nhân cũng như cách khắc phục.

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng cửa cuốn bị kẹt

Cửa cuốn bị kẹt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc thực hiện Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1 sẽ cần phải biết được các nguyên nhân gây ra tình trạng này như sau:

Do gặp vật cản: Khi hoạt động, cửa cuốn có thể bị mắc phải các vật cản trong quá trình kéo lên, kéo xuống. Bên cạnh đó còn có nguyên nhân khác đó là do thời tiết làm cho các bộ phận bị kẹt dính dễ bị mắc kẹt.

Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1

Nguyên nhân do lò xo bị hư hỏng cũng là nguyên nhân thường thấy ở cửa cuốn. Lúc này, việc nâng lên hạ xuống là rất khó khăn. Chúng ta chỉ có thể thực hiện nâng cánh cửa lên và chúng bị dừng lại giữa chừng mà thôi.

Xử lý Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1 khi bị kẹt

Khi cửa cuốn bị kẹt, chúng ta cần phải thực hiện sửa chữa. Nếu bạn không biết cách sửa chữa tại nhà có thể liên hệ với SĐT Y để được tư vấn thực hiện.

Xử lý tình trạng cửa cuốn bị kẹt

Với tình trạng này, các nan cửa cuốn có thể bị xô vào nhau và gây ra tiếng kêu xoành xoạch. Chúng ta có thể nhận biết trên hộp kỹ thuật để biết được cửa cuốn đang bị kẹt. Nếu bạn không biết cách xử lý thì đừng nên cố gắng tiếp tục cho cửa vận hành có thể dẫn đến đứt nan hoặc làm cháy hộp kỹ thuật.

Lúc này, chúng ta nên thực hiện mở cửa cuốn với các thao tác đơn giản. Trong trường hợp cửa cuốn bị kẹt do nguyên nhân phức tạp gây ra thì hãy nhờ đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của X. 

Cách khắc phục cửa cuốn bị kẹt

Chúng ta đã biết được nguyên nhân gây ra tình trạng cửa cuốn bị kẹt. Lúc này, để Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1 chúng ta cần căn cứ theo các nguyên nhân để khắc phục tương ứng.

Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1

Do ảnh hưởng của thời tiết:

Lúc này, cửa cuốn của bạn đang chịu ảnh hưởng từ áp lực lên. Chúng ta có thể sử dụng một số dụng cụ để mở có cơ chế giúp chỉnh áp lực của cửa. Nếu áp lực quá nhiều có thể cửa cuốn không thể dừng lại khi cần gây ra nguy hiểm cho người dùng. Lúc này, chúng ta cần nhờ ngay đến đội ngũ kỹ thuật để sửa chữa.

Do cửa bị kẹt do nan hoặc lò xo:

Lúc này, cửa cuốn đang ở tình trạng lò xo bị hỏng và bị két rất căng. Chúng ta không thể tự ý sửa chữa trong trường hợp này. Việc tháo lắp cửa cuốn sai quy trình có thể làm hỏng toàn bộ cửa cuốn. Vì vậy, trong trường hợp này cũng cần nhờ đến dịch vụ sửa chữa của Đông Á.

Do cửa cuốn bị gặp vật cản:

Với tình trạng này, việc đầu tiên là cần bình tĩnh xử lý. Chúng ta cần mở hộp kỹ thuật và điều chỉnh hệ thống công tắc hành trình. Sau đó, tiến hành vận hành để cửa đi lên hoặc đi xuống để không làm cho cửa cuốn nan gỡ xông. Cuối cùng, cho nan cửa vào ray và hạ cánh cửa xuống.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách Sửa cửa cuốn Đường Đặng Thị Nhu quận 1 khi chúng bị kẹt. Cách khắc phục có thể tự thực hiện được. Trong trường hợp đòi hỏi kỹ thuật cao thì cần lưu ý lựa chọn dịch vụ sửa chữa để tránh làm hỏng thêm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *