Cách sửa cửa cuốn đường Đặng Trần Côn quận 1

Sửa cửa cuốn Đường Đặng Trần Côn quận 1 khi không mở được cần biết các nguyên nhân gây ra. Mỗi nguyên nhân sẽ cho tương ứng cách sửa chữa khác nhau.

Cửa cuốn nhà bạn hay mắc phải tình trạng không mở được. Đây là tình trạng phổ biến và người dùng cần phải bình tĩnh xác định được nguyên nhân gây ra. Trên cơ sở nguyên nhân đó để biết được cách khắc phục hiệu quả. Sau đây, sửa cửa cuốn Đông Á xin chia sẻ đến các bạn các thông tin kể trên.

Cửa cuốn không mở được do điều khiển hỏng

Điều khiển là bộ phận giúp chúng ta thực hiện thao tác mở cửa cửa cuốn hiệu quả. Trong trường hợp này chúng ta cần kiểm tra xem điều khiển có hết pin không. Nếu như hết pin hẳn nhiên sẽ không thể gửi tín hiệu để điều khiển cửa cuốn mở lên.

Sửa cửa cuốn Đường Đặng Trần Côn quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Đặng Trần Côn quận 1

Chúng ta cần tiến hành đổi pin ở điều khiển cửa cuốn. Một số loại thay pin rất dễ nhưng một số loại cần phải sử dụng tuốc nơ vít để mở và thay pin.

Cửa cuốn không mở được do thanh nan bị kẹt, bị lệch, bị uốn cong

Tình trạng này gặp phải lúc cửa cuốn có thể mở ra được bình thường nhưng khi đóng lại không được mặc dù đã có sử dụng điều khiển từ xa. Chúng ta cần kiểm tra để khắc phục tình trạng này.

Cách khắc phục:

Trước hết cần xem các nan cửa cuốn có bị rỉ sét hay không. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra. Lúc này chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ, lau chùi các vết rỉ sét đi.

Ngoài ra có thể do tác động vật lý gây ra khiến cho cửa cuốn bị lệch, bị cong vênh. Lúc này chúng ta cần thực hiện chỉnh lại các thanh nan cửa cho khỏi bị cong vênh. Nếu thanh nan bị hư hỏng nặng thì nên thay thế chúng đi để đảm bảo vận hành. Việc thay thế lên liên hệ với đội ngũ sửa chữa có tay nghề. 

Cửa cuốn bị lệch khỏi ray

Tình trạng này do quá trình vận hành cửa cuốn bị chệch ra khỏi đường ray. Đây là tình trạng nghiêm trọng, các thanh nan trên cửa cuốn không được sắp xếp theo đúng trình tự để có thể vận hành được tốt.

Cách khắc phục:

Đối với tình trạng này, chúng ta cần chỉnh sửa ngay khi giữa các thanh nan và thanh ray có khoảng trống. Tuy nhiên, trọng lượng của cửa cuốn khá nặng nên không phải ai cũng có thể thực hiện được mà có thể làm cho cửa hỏng hơn và gây ra nguy hiểm cho chúng ta. Tốt hơn hết lúc này bạn hãy liên hệ theo SĐT của Mr Minh 0931811169 để được tư vấn thực hiện sửa chữa.

Sửa cửa cuốn Đường Đặng Trần Côn quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Đặng Trần Côn quận 1

Cửa cuốn không mở được do gặp vật cản

Một số cửa cuốn được thiết kế theo cơ chế tự đảo chiều ngắt hoặc khi gặp vật cản. Nếu tình trạng cửa cuốn dừng lại hoặc quay trở lại thì có thể là do cửa cuốn đang gặp phải vật cản.

Cách khắc phục:

Chúng ta cần tìm hiểu trên đường ray có dấu hiệu các vật cảm bám trên bề mặt hay không. Sau đó thực hiện vệ sinh làm sạch đường ray để loại bỏ các vật cản như đá, kẹo cao su, bụi bẩn, bùn đất tích tụ.

Không chỉ có đường ray có thể một phần nữa vật cản gắn liền trên cửa cuốn. Vật cản nhỏ nên khi gặp vị trí đường ray cũng có vật cản sẽ gây ra tình trạng bị đứng lại. Chúng ta hãy tiến hành làm sạch cả hai vị trí này bằng cách dùng chổi sắt quét sạch đi.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được nguyên nhân và cách Sửa cửa cuốn Đường Đặng Trần Côn quận 1 khi không mở được. Một số nguyên nhân có thể tự thực hiện khắc phục được. Tuy nhiên, với các trường hợp khó, đòi hỏi kỹ thuật hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa hiệu quả theo SĐT của Y để được tư vấn thực hiện.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *