Sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1 chuyên nghiệp

Cửa cuốn vốn không còn xa lạ gì với mỗi người dân, thậm chí ngày càng được sử dụng phổ biến cho những thiết kế nhà phố, nhà khu dân cư, nhà cấp 4… vừa an toàn và hiện đại. 

Cửa cuốn có hư hỏng sau một thời gian sử dụng?

Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, hoặc do tác động gì đó làm cho cửa cuốn nhà bạn bị trục trặc sẽ làm ảnh hưởng đến thiết kế ngôi nhà của bạn, nhất là thuộc quận 1, HCM. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1 thương hiệu X là lựa chọn của bạn, không chỉ giá cả hợp lý mà còn phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Những lỗi cửa cuốn thường gặp:

Cửa cuốn hiện nay là một trong những loại cửa được sử dụng cho các thiết kế nhà hiện đại. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân cửa cuốn của nhà bạn vẫn không thoát khỏi những lỗi thường gặp sau:

  • Cửa cuốn không kéo xuống được: Nguyên nhân chính là do cuốn lên quá mức, lá đáy nằm trên hộp che lô cuốn làm cho cửa cuốn không thể kéo xuống được. 
  • Cửa không hoạt động được: Do cháy cầu trì động cơ, khởi động từ chết, rơ le bị ngắt mạch, bộ phận tín hiệu bị hư.
  • Cửa kêu to: có thể do lá biến dạng, nên thay mới để tránh tình trạng này.
  • Cửa không mở được: nguyên nhân có thể do đứt lá bám bầu trục. 
  • Cửa bị kẹt: Do cửa bị mắc vào ray ở vị trí bán trượt hoặc do lá trôi ngang vướng vào lắc phụ nghiên 1 bên làm lá bị dung ra. 
Sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1
  • Cửa không đóng được xuống hết: Có thể do sai hành trình hoặc do lá cong biến dạng, móp nên không kéo xuống hết. 
  • Không điều khiển nhưng cửa cuốn vẫn đóng mở: Nguyên nhân là do hệ thống Remote, do tường ẩm dây bấm tắt hay dây nguồn chôn trong tường bị mục nát. 
  • Cửa bị sập trục tuôn lá: kích thước cửa cuốn lớn nhưng khâu lắp đặt chưa đạt yêu cầu.

Trên đây là những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn. Và người dùng cần nắm rõ những nguyên nhân này để có thể khắc phục khi cần thiết. Nếu cửa cuốn nhà bạn đang gặp phải tình trạng thì dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1 thương hiệu Cửa Cuốn X là sự lựa chọn dành cho bạn.

Sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1 cam kết chất lượng:

Vì sự đa dạng về dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1 nên làm cho người dùng hoang mang khi chọn địa điểm uy tín. Vì đã không ích khách hàng gặp phải tình trạng khó khăn này với những lý do như: dịch vụ không tốt, cách phục vụ không tận tình, giá thành không hợp lý.  Thậm chí sau khi sửa chữa tình trạng còn tệ hơn lúc đầu hoặc có thể cánh cửa cuốn không cứu chữa được nữa. 

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1 uy tín
Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1 uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1 uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ thương hiệu Cửa Cuốn X theo SĐT Y. Với dịch vụ chăm sóc tận tình và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục những tình trạng mà cửa cuốn nhà bạn đang gặp phải. Không chỉ dịch vụ mà Cửa Cuốn Đông Á còn mang đến cho bạn một mức giá hợp lý mà khó nơi nào có được. 

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Công Tráng quận 1 được cung cấp bởi  Cửa cuốn X không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà còn với giá thành cạnh tranh. Cửa Cuốn X đang có ưu đãi 30% để hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa cửa cuốn nhà mình. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *