Sửa cửa cuốn Đường Đinh Điền quận Tân Bình

Thương hiệu Cửa Cuốn X, dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Điền quận Tân Bình, trách nhiệm, đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay.

Đối với những người sống tại tp HCM, không ai là không biết tới Cửa Cuốn X. Đơn vị hỗ trợ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Điền quận Tân Bình chất lượng cao số 1 hiện nay. Vậy dịch vụ này có ưu điểm gì đặc biệt, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm ở bài viết sau đây. 

Sửa cửa cuốn Đường Đinh Điền quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường Đinh Điền quận Tân Bình

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Điền quận Tân Bình của Cửa Cuốn X có gì đặc biệt?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thực hiện công việc sửa chữa cửa cuốn. Tuy nhiên, công ty Cửa Cuốn Đông Á vẫn là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm thiết thực như sau:

* Có trụ sở chính tại Tân Bình, Tp HCM: Cửa Cuốn X là công ty lớn, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Có trụ sở đàng hoàng tại khu vực đường Đinh Điền, Tân Bình, TP HCM. Với cơ sở vật chất, linh phụ kiện chính hãng, trang thiết bị làm việc hiện đại. 

* Làm việc cực kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp: với tiêu chí không làm mất thời gian của mọi khách hàng, lại nhanh chóng giải quyết sự bất tiện khi cửa cuốn nhà bạn gặp trục trặc. Chỉ sau 15 phút khách gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời tại ngay bạn để bắt tay vào công việc. 

* Đội ngũ thợ túc trực 24/24: thợ có trình độ tay nghề cao, sẵn sàng lên đường làm việc bất kể lúc nào.

* Mức giá dịch vụ rẻ: ngoài việc khảo sát, tư vấn miễn phí, công ty có ưu đãi giảm giá đến 30%. Cam kết mức giá của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

* Chế độ bảo hành dài hạn: linh phụ kiện chính hãng mới 100% nếu phải thay thế đều có giấy bảo hành dài hạn. Ngoài ra, công ty còn cam kết bảo hành chất lượng sửa chữa cho các khách hàng. 

Hỗ trợ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Điền quận Tân Bình chất lượng cao
Hỗ trợ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Điền quận Tân Bình chất lượng cao

Dịch vụ sửa cửa cuốn của Cửa Cuốn X có thể làm công việc gì?

Như chúng ta đều biết, cửa cuốn được thiết kế rất phổ biến trong hệ thống nhà ở hiện đại. Loại cửa này tuy bền nhưng sử dụng lâu ngày cũng sẽ có những sự cố gặp phải. Dịch vụ của cửa cuốn X sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các lỗi hư hỏng liên quan đến loại cửa này. Cụ thể như sau:

  • Sửa chữa nan cửa cuốn: nan cửa bị lệch, gãy, xô nan, thủng nan,… 
  • Cửa cuốn không nhận tín hiệu điều khiển, bộ âm tường không hoạt động, hay khi hoạt động phát tiếng kêu to
  • Cửa cuốn không tự động đảo chiều khi gặp vật cản, cửa trượt lên, trượt xuống không như điều khiển
  • Bình lưu điện bị chai, sạc không vào, Motor, Remote không hoạt động,… 
  • Ổ khóa cơ bị hỏng
  • Nhận bảo trì và bảo dưỡng, lau dầu mỡ định kỳ cửa cuốn

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Điền quận Tân Bình của Công ty Cửa Cuốn X có thể giúp bạn thực hiện mọi công việc liên quan đến loại cửa này. Cam kết mức giá rẻ, chất lượng cao, thái độ phục vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu cần hỗ trợ, đừng quên gọi tới Hotline: Y để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *