Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 chất lượng, giá rẻ 

Sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 của Cửa Cuốn Đông Á luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm có thể xử lý tất cả những “ca khó” của lỗi cửa cuốn. 

Không chỉ cam kết về dịch vụ, chất lượng mà còn hỗ trợ khách hàng với một mức giá hợp lý. Nếu bạn đang lo lắng về những lỗi thường gặp, cách khắc phục và giá cả thì đây là những chia sẻ hữu ích mà Cửa Cuốn Đông Á dành cho bạn:

Lỗi cửa cuốn thường gặp và cách khắc phục:

Cửa cuốn là một trong những loại cửa được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, người dùng cũng cần tìm hiểu thêm về lỗi của loại cửa này cũng như cách khắc phục để quá trình sử dụng thuận tiện hơn. Cửa Cuốn Đông Á – dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 muốn gửi đến bạn những lỗi thường gặp và cách giải quyết những vấn đề này:

  • Lỗi do cửa cuốn sập trục tuôn lá: Nguyên nhân là do kích thước lớn nhưng khâu lắp đặt lại không đạt yêu cầu như: chống chéo khóa 2 bên bị lắc, mối hàn bị gãy do trục quá mỏng. Để khắc phục tình trạng này tháo gỡ toàn bộ cửa ra và gia công lại cửa. Khi thi công lại thì tăng cường chống chéo an toàn bằng sắt. 
  • Lỗi cửa tự động trôi xuống khi dừng lại: Nguyên nhân là do bố thắng bị mài mòn không hãm được nữa và cửa tự động trôi  xuống. Cách khắc phục là dán lại các bố để cửa không bị trôi. 
  • Không điều khiển được cửa cuốn: Nguyên nhân có thể do pin yếu hoặc hư điều khiển tự động, hộp tín hiệu và khởi động từ. Cách khắc phục là người dùng có thể thay pin, sửa remote. 
  • Lá cửa cuốn bung ra ngoài: Có một lá hoặc do cả mảng lá rơi xuống. Nếu cửa sử dụng ray âm thì đôi khi phải tháo cả hộp và trần thạch cao để sửa chữa. 
  • Bình lưu điện không hoạt động khi cúp điện: Nguyên nhân có thể do bình ắc quy bị chai hoặc ùng lên không thể tích được điện. Nếu nghiêm trọng có thể cháy bo mạch hoặc biến thế. Để khắc phục có thể kiểm tra thường xuyên phát hiện ra lỗi này để thay bình. 
 Sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1
 Sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1

Nếu cửa cuốn nhà bạn đang gặp phải những lỗi này và muốn tìm một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 thì Cửa Cuốn Đông Á là sự lựa chọn tốt của bạn. 

Sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 ở đâu chất lượng, giá rẻ :

Để tìm một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 chất lượng, uy tín với giá hợp lý không quá khó tại Hồ Chí Minh. Cũng vì quá nhiều sự lựa chọn nên làm nhiều người phân vân khi lựa chọn một dịch vụ tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín và đạt chất lượng cao thì phải liên hệ với thương hiệu Cửa Cuốn Đông Á, theo SĐT của Mr Minh 0931811169. Dịch vụ Cửa Cuốn Đông Á sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 sẽ cam kết mang đến cho bạn: 

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 chất lượng, giá rẻ 
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 chất lượng, giá rẻ 
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình: Khách hàng sẽ được nhân viên đến tận nhà khảo sát và tư vấn trực tiếp sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng.
  • Tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp hợp lý cho lỗi cửa cuốn đang gặp phải.
  • Tư vấn chi tiết và đưa ra mức giá hợp lý đến khi nào khách hàng vừa ý mới tiến hành sửa chữa.
  • Dịch vụ bảo hành tận tình, xuất hóa đơn rõ ràng cho khách hàng. 

Để chọn một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 thì Cửa Cuốn X là sự lựa chọn dành cho bạn. Dịch vụ tốt, đội ngũ có tay nghề và giá thành hợp lý là cam kết mà Cửa Cuốn X muốn gửi đến khách hàng. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *