Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12 mùa mưa bão

 Vào mùa mưa bão khiến cho cửa cuốn bị hỏng rất nhiều. Có rất nhiều lỗi xảy ra. Lúc này, chúng ta cần xác định lỗi gì để có thể thực hiện sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12 hiệu quả.

Công việc sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12 vào mùa mưa bão thường rất bận rộn. Bởi vào thời điểm này, cửa cuốn thường gặp rất nhiều lỗi khác nhau như tung nan khỏi ray, mô tơ hay hộp kỹ thuật bị ngấm nước gây cháy cập không hoạt động được… Người dùng cần xác định được lỗi để có thể sửa chữa được hiệu quả.

Lỗi nan cửa cuốn bị hỏng vào mùa mưa bão

Vào mùa mưa bão, bộ phận chịu ảnh hưởng và tác động trực tiếp là các nan cửa cuốn. Vì vậy, nhiều nan cửa mỏng manh và không bám chắc vào hệ thống ray và trục cuốn có thể bị đánh bung ra khỏi đường ray. Lúc này, cửa cuốn sẽ không hoạt động lại bình thường được do lan cửa đã bị biến dạng.

Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12
Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12

Việc thực hiện sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12 khi nan bị hỏng rất khó để phục hồi như ban đầu. Phương pháp hiệu quả được đưa ra đó là thay thế toàn bộ nan cửa mới. Phí thay thế không phải là nhỏ nên tốt hơn hết ngay từ đầu hãy lựa chọn loại cửa cuốn có nan dày và chắc chắn.

Cửa cuốn không đồng bộ, kém chắc chắn

Nhiều bộ cửa cuốn không được lắp bặt đồng bộ. Trong đó, các bộ phận quan trọng như bộ tời, khung kỹ thuật, con lăn, trục cuốn… không cùng hãng sản xuất. Lúc này trong lúc vận hành sẽ rất dễ bị hỏng do không trùng khít với nhau hoặc hoạt động không được vận hành êm ái, bền bỉ.

Vào mùa mưa bão, nguy cơ cửa cuốn lắp từ các bộ phận không đồng bộ này rất dễ bị hỏng. Bởi có thể trục lô cuốn, mô tơ, hay hộp điều khiển bị dính nước gây cháy chập do lắp đặt không trùng khít được với nhau. Việc lắp đặt khó trùng khít dẫn đến cửa cuốn hoạt động kém hiệu quả.

Tốt hơn hết, khi thực hiện lắp đặt và mua mới cửa cuốn, người tiêu dùng hãy lựa chọn đồng bộ từ đầu đến cuối. Nên lựa chọn mua cửa và lắp đặt cửa cuốn ở một đơn vị uy tín chất lượng như thương hiệu cửa cuốn X.

Cửa cuốn không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên

Nhiều người tiêu dùng chỉ biết sử dụng chứ không có thói quen bảo dưỡng hay sửa chữa cửa cuốn. Điều này sẽ khiến cho cửa cuốn nhanh bị hỏng, bị mắc kẹt bởi vật cản. Đặc biệt vào lúc mưa gió khi các bụi bẩn theo dòng chảy có thể làm tắc nghẽn lại thanh ray, hay dính chặt trên bề mặt các bộ phận hơn làm cho các bộ phận vận hành được khó khăn hơn.

Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12
Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12

Vì vậy, để đảm bảo cửa cuốn ít bị hư hại trong mùa mưa gió, không phải thực hiện sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12 thì hãy thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh. Công việc này có thể liên hệ với đơn vị cửa cuốn Đông Á để thực hiện bảo dưỡng chất lượng, giá rẻ. Cửa cuốn nhà bạn sẽ được vận hành trơn tru không lo bị hỏng hóc đột xuất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những lỗi thường gặp của cửa cuốn vào mùa mưa bão. Khi gặp phải lỗi trên, việc thực hiện sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 02 quận 12 sẽ trở nên phức tạp và nhiều vấn đề phát sinh. Lúc này, chúng cần liên hệ với đơn vị sửa chữa cửa cuốn chất lượng của X để có thể khắc phục được tốt nhất. Hãy liên hệ theo số điện thoại Y

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *