Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12 khi pin bị hỏng

 Cửa cuốn của bạn bỗng dưng không thể sử dụng điều khiển từ xa. Một trong lỗi thường gặp đó là do pin bị hỏng hoặc hết pin. Lúc này, việc thực hiện sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12 có khó hay không.

Tình trạng cửa cuốn không điều khiển được do bị hết pin hay hỏng pin là rất hay gặp. Lúc này việc sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12 cần thực hiện như nào không phải ai cũng biết cách để thực hiện hiệu quả. Sau đây, cửa cuốn Đông Á xin tư vấn đến bạn đọc các thông tin liên quan để có thể khắc phục tình trạng lỗi này tốt nhất.

Những nguyên nhân cần phải sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12 khi pin hỏng

Bộ phận điều khiển từ xa cửa cuốn cần phải sử dụng pin để điều khiển. Khi chúng gặp vấn đề sẽ không thể điều khiển và vận hành được cửa cuốn. Lúc này, chúng ta cần xác định các nguyên nhân gây ra hỏng và cách xử lý:

Do hết pin:

Pin cửa cuốn có thể sử dụng được thời gian dài nên nhiều người thường quên mất là chúng có thể bị hết. Vì vậy, nếu một thời gian dài sử dụng cửa cuốn không được điều khiển từ xa nữa có thể do pin đã bị hết. Lúc này, hãy thay pin mới để kiểm tra xem có vận hành lại được bình thường hay không.

sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12
Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12

Khi pin bị hết chúng ta cần thay thế pin mới. Chi phí của pin thường không quá cao chỉ vào khoảng 20000 đồng là đã có bộ pin mới sử dụng tốt. Trong trường hợp bạn không biết thay pin thế nào mà phải gọi thợ thì chi phí thay pin cũng không chênh quá nhiều thường từ chỉ 30 đến 40 nghìn đồng. Việc gọi thợ thay pin hãy yêu cầu được bảo hành.

Do pin bị hỏng:

Nhiều người thường để cho bộ phận pin bị gỉ sét, hay chảy nước dẫn đến pin không thể hoạt động. Lúc này, bề mặt tiếp xúc và nhận tín hiệu từ pin khá kém. Chúng ta cần làm sạch sẽ, lau chùi cần thân cho bề mặt tiếp xúc tốt trở lại là có thể nhận được tín hiệu từ pin.

Các dấu hiệu nhận biết sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12 khi pin gặp sự cố

Khi pin ở điều khiển cửa cuốn gặp sự cố, chúng ta có thể căn cứ theo các dấu hiệu sau đây để nhận biết. Từ đó đưa ra các biện pháp về thực hiện sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12.

Dấu hiệu bấm nút vận hành cửa cuốn, đèn tín hiệu không thấy báo sáng. Điều này chứng tỏ điều khiển không tiếp nhận được năng lượng từ pin truyền tới. Có thể do hết pin hoặc bộ phận nắp pin bị hỏng.

Dấu hiệu tiếp theo đó là cửa cuốn không điều khiển được với khoảng cách ở gần hay xa. Lúc này, tín hiệu nhận điều khiển rất kém.  Cửa cuốn nhận nút bấm lúc được lúc không.

Hướng dẫn cách thực hiện thay pin điều khiển:

Công việc thực hiện thay pin cửa cuốn khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Vì vậy, thường ít người cần sử dụng đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12 thay pin mà có thể tự thực hiện được.

Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12
Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12

Công việc này cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như pin, tua vít cỡ nhỏ. Sau đó dùng tua vít để mở các ốc vít ở tay điều khiển ra. Khi nắp điều khiển được mở, chúng ta sẽ tháo pin cũ ra và thay vào đó là pin mới. Cuối cùng đóng lại lắp như ban đầu bằng cách vặn chặt ốc vít.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết việc sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 05 quận 12 khi gặp sự cố về pin như nào. Công việc này khá đơn giản nên người tiêu dùng không cần phải thuê đến đơn vị sửa chữa cửa cuốn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp vướng mắc ở đâu có thể liên hệ theo số điện thoại Y để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa tốt nhất.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *