Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 30 quận 12 chất lượng

Cửa cuốn thường hay gặp những sự cố bất ngờ, để tránh mất thời gian và công sức hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 30 quận 12 của thương hiệu X.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, các kiến trúc nhà cũng dần trở nên sang trọng và khang trang hơn, do đó cửa cuốn là dòng cửa được lựa chọn để giúp kết cấu ngôi nhà trở nên chắc chắn và an toàn hơn. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì cửa cuốn lại gặp nhiều trục trặc. Để không tốn thời gian, công sức thì việc liên lạc ngay với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 30 quận 12 của thương hiệu X  là điều cần thiết.

Thợ sửa cửa cuốn luôn túc trực 24/24
Thợ sửa cửa cuốn luôn túc trực 24/24

Những vấn đề thường gặp sau thời gian sử dụng cửa cuốn

Dù cửa cuốn là dòng cử bền và an toàn hơn rất nhiều các dòng cửa khác nhưng sau thời gian dài sử dụng, cửa cuốn sẽ gặp phải vài sự cố như:

  • Các nan cửa bong tróc làm mất thẩm mỹ cho toàn bộ hệ thống cửa
  • Mô tơ hoạt động bình thường nhưng nan cửa không lên xuống được hoặc hoạt động quá mạnh làm nan cửa bong gãy
  • Các khe cửa hay các nam châm bị mòn rít
  • Cửa tự động lên xuống, mất kiểm soát 
  • Mất điều khiển hoặc quên mật khẩu điều khiển từ xa

Với những trục trặc như trên thì việc gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn chất lượng và uy tín luôn phục vụ 24/24 là điều cần thiết.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 30 quận 12 chất lượng giá rẻ

Nhiều khách hàng đã phải bỏ ngỏ khi gặp phải những dịch vụ lừa đảo, thêm vào những dịch vụ không cần thiết, chặt chém với tự đôn giá lên hoặc cũng là những thợ không chuyên làm hư thêm nhiều bộ phận khác của cửa. Vì thế để tìm đúng dịch vụ uy tín chất lượng và lâu dài là điều mà bạn cần tìm hiểu kỹ.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 30 quận 12 chất lượng uy tín
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 30 quận 12 chất lượng uy tín

Tự hào là thương hiệu cửa cuốn lâu năm của thương hiệu X, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ cao nhất, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi đến SĐT Y thì sẽ được phục vụ 24/24 một cách nhanh chóng:

  • Kỹ thuật viên sẽ đến ngay sau 15 phút gọi để kiểm tra hiện trường miễn phí. Sau đó báo cáo với khách hàng những vấn đề xảy ra và những dịch vụ cần làm cũng như giá cả, chi phí rõ ràng
  • Khách hàng đồng ý thì đưa thợ chuyên nghiệp đến nhà thi công từng hạng mục đã báo cáo
  • Sau khi thực hiện, đưa giấy tờ, hóa đơn chứng từ và giấy bảo hành cho khách hàng.

Để tránh mất quá nhiều thời gian cũng như công sức với các vấn đề xảy ra với cửa cuốn, bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 30 quận 12 của thương hiệu X để được phục vụ trọn gói 24/24 với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *