Sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 6 quận 12 chất lượng

Cửa cuốn đang gặp trục trặc làm bạn loay hoay mãi không xong, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 6 quận 12 của thương hiệu X để được phục vụ ngay.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, các ngôi nhà cần được sự khang trang và an toàn hơn, do đó cửa cuốn là một trong những dòng cửa được ưa chuộng nhất hiện nay vì chất lượng và tính năng của nó. Tuy nhiên việc sử dụng quá lâu cũng sẽ có một số trục trặc bất ngờ. Do đó bạn cần gọi ngay đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 6 quận 12 chất lượng uy tín nhất.

Thợ luôn có mặt 24/24 để phục vụ quý khách
Thợ luôn có mặt 24/24 để phục vụ quý khách

Cửa cuốn thường gặp phải những trục trặc gì?

Việc sử dụng lâu năm sẽ làm cửa cũ đi và bị oxy hóa theo thời gian, do đó cửa cuốn sẽ gặp phải một số trục trặc như sau:

  • Mô tơ vận hành bình thường nhưng cửa không hoạt động, hoặc hoạt động quá mạnh làm nan cửa bong ra hoặc kẹt gãy
  • Nan cửa bong tróc làm mất vẻ thẩm mỹ của cửa
  • Nam châm và các bộ phận bôi trơn bị nhờn rít
  • Bình điện chai, sạc khó vào hoặc tích điện không lâu
  • Mất điều khiển từ xa hoặc quên mật khẩu

Với những vấn đề trên đây, bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 6 quận 12 của thương hiệu Đông Á thì sẽ được phục vụ ngay lập tức.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 6 quận 12 chất lượng uy tín

Với hàng trăm dịch vụ sửa cửa cuốn như hiện nay thì việc tìm cho mình một dịch vụ sửa cửa nhanh chóng không phải là điều khó khăn, tuy nhiên để tìm thấy dịch vụ chất lượng, uy tín không phải dễ vì nhiều khách hàng thường phản ánh rằng mình bị chặt chém, độn giá, hư hỏng các bộ phận khác của cửa vì thợ không chuyên. Vì thế hãy cân nhắc kỹ khi chọn lựa bất kỳ dịch vụ nào.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 6 quận 12 chất lượng uy tín
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 6 quận 12 chất lượng uy tín

Với chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín trong thời gian dài, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 6 quận 12 của thương hiệu Đông Á tự hào là nơi đặt niềm tin cho khách hàng. Bạn chỉ cần gọi nhanh đến SĐT của Mr Minh 0931811169 để được phục vụ ngay sau 15 phút:

  • Kỹ thuật viên sẽ được điều động đến để kiểm tra hiện trường miễn phí và báo cáo các hạng mục cần sửa chữa và giá cả rõ ràng, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành.
  • Thợ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ đến ngay và thực hiện từng hạng mục sửa chữa nhanh chóng
  • Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ nhận hóa đơn, biên lai và giấy bảo hành lâu dài cho quý khách yên tâm

Những trục trặc của cuống chỉ còn là chuyện nhỏ khi bạn gọi đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Đông Hưng Thuận 6 quận 12 của thương hiệu Đông Á. Với chương trình tri ân khách hàng, chúng tôi sẽ giảm ngay cho quý khách gọi đến hôm nay 30% gói dịch vụ. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *