Sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp quận 12 bị kẹt

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp quận 12 là dịch vụ không thể thiếu với các gia đình sử dụng cửa cuốn. Để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, các bạn hãy liên hệ với thương hiệu cửa cuốn X – địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình.

Tuy là một thiết bị được thiết kế hiện đại và được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ đã hướng dẫn. Thế nhưng thỉnh thoảng cửa cuốn vẫn gặp vấn đề trục trặc khi lên – xuống. Thật bất tiện và lo lắng khi cửa cuốn bị kẹt. Vấn đề an ninh trong ngôi nhà không được đảm bảo… Thấu hiểu những lo lắng này, thương hiệu cửa cuốn X sẽ hướng dẫn sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp quận 12 để các bạn khắc phục sự cố khi cửa bị kẹt.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp quận 12
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp quận 12

Các nguyên nhân và cách khắc phục cửa cuốn khi bị kẹt

Cửa cuốn bị kẹt là tình trạng phổ biến và nếu xác định được lỗi bắt nguồn từ đâu chúng ta sẽ sửa được chúng hiệu quả.

– Do hiệu ứng thời tiết: nếu cửa cuốn nhà bạn hôm đó bị kẹt trùng vào ngày có thời tiết thay đổi thì có thể cửa bị kẹt là do hiệu ứng thời tiết. Để khắc phục trong tình huống này, các bạn cần phải điều chỉnh áp lực lên bằng các dụng cụ chuyên dụng. Tuy vậy, các bạn cũng cần lưu ý vì khi có nhiều áp lực sẽ khiến cho cửa cuốn khó dừng lại khi cần thiết và dẫn đến hậu quả khó lường.

– Cửa kẹt do lò xo và ròng rọc: bộ phận lò xo có nhiệm vụ hỗ trợ trọng lượng của cánh cửa khi cửa hoạt động lên – xuống. Bởi thế, khi lò xo bị hỏng, quá trình lên – xuống của cửa cuốn gặp nhiều khó khăn hơn. Còn ròng rọc có thể bị kẹt là do bị tắc nghẽn hoặc cáp bị lệch. Khi hai bộ phận này có vấn đề, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp quận 12 bởi công việc này đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm.

– Cửa kẹt do vật cản: theo các chuyên gia, cửa cuốn bị kẹt thường do các bộ phận khác tác động như con lăn cửa cuốn, bản lề, cánh cửa,… Để hạn chế tình trạng này xảy ra, các bạn hãy bôi trơn bằng dầu mỡ các bộ phận như lò xo, phần cứng; nâng cửa cuốn lên để kiểm tra các thanh ray cửa có bị cong, vênh, hay bị vật gì kẹt bên trong hay không.

Lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp quận 12

Đơn vị sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp
Đơn vị sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp

Cửa cuốn bị kẹt là do nhiều nguyên nhân. Với những lỗi đơn giản các bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để khắc phục. Nhưng với những lỗi nặng hơn thì các bạn nên tìm đến dịch vụ sửa cửa cuốn đường Hà Huy Giáp quận 12 mang thương hiệu cửa cuốn X.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, thương hiệu cửa cuốn X luôn tự hào có thể khắc phục tận gốc các sự cố từ nhỏ đến lớn của cửa cuốn. Đặc biệt với các lỗi ở bên trong, các bạn không nên tự ý tháo mở cửa để tránh làm hỏng các thiết bị quan trọng và đắt tiền. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số điện thoại Y sẽ có ngay đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *