Sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12 mất điện

Khi bị mất điện cần phải thực hiện sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12 một cách nhanh chóng để người dùng sinh hoạt lại bình thường. Công việc này có thể thực hiện theo nhiều hướng xử lý khác nhau.

Cửa cuốn hoạt động trên nguồn năng lượng là điện năng. Vì vậy, khi cửa cuốn bị mất điện sẽ làm bộ phận này không hoạt động được nữa. Lúc này, bạn có thể phải dùng tay để kéo cửa cuốn sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian. Cách để sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12 có thể áp dụng một số phương pháp sau đây. Tùy theo đặc điểm của từng loại cửa cuốn mà chọn lựa phương án thích hợp nhất.

Thực hiện sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12 bằng cách sử dụng chốt ly hợp

Với những cửa cuốn tấm liền thường có cấu tạo bộ phận chốt li hợp để sử dụng trong trường hợp cửa cuốn bị mất điện hoặc cần thoát hiểm khẩn cấp. Với các sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12 này sẽ chúng ta có thể tìm hiểu và tự thực hiện được.

Thực hiện sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12
Thực hiện sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12

Bộ phận chốt li hợp là bộ phận làm bằng dây cable có chốt giật. Đây là thiết bị an toàn giúp liên kết và nối hộp kỹ thuật lô cuốn đến vị trí gần với người dùng có thể sử dụng được. Cách thực hiện theo các bước sau đây:

Thực hiện mở chốt ly hợp ra. Sau đó sử dụng  móc kéo để kéo từ trên xuống để có thể đóng hoặc kéo mở cửa hiệu quả. Sau đó, cần thực hiện đóng chốt lại hoàn toàn giúp cho cửa cuốn không gây ra tiếng ồn lúc vận hành.

Lưu ý, khi thực hiện cách này, nếu cửa cuốn trong tình trạng đang mở cửa và bạn muốn đóng lại thì trước khi sử dụng chốt hợp lý cần sử dụng thêm vật đỡ. Điều này giúp cho cửa cuốn có bị rơi xuống hạn chế gây rủi ro, nguy hiểm cho người dùng. Khi đã sử dụng xong chúng ta nên đóng lại hoàn toàn để không gây ra tiếng ồn lúc vận hành trở lại và có nguy cơ hỏng chốt hợp ly.

Sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12 với cửa cuốn khe thoáng

Cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng khắc với cửa cuốn tấm liền nên chúng ta rất khó sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12 bằng cách sử dụng tay. Lúc này người dùng sẽ phải sử dụng dây xích có gắn với động cơ cửa cuốn để kéo lên. Nhưng cách này khá mất thời gian và công sức.

Thực hiện sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12
Thực hiện sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12

Giải pháp đưa ra là lắp thêm thiết bị bộ lưu điện cho cửa cuốn. Chúng giúp tích trữ điện nên khi cửa cuốn bị  mất điện vẫn được cung cấp điện năng để hoạt động bình thường.

Nguyên lý hoạt động:

Bộ lưu điện hoạt động cung cấp điện năng một cách tự động cho motor cửa cuốn khi bị mất điện. Người dùng chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa là có thể điều khiển cho cửa cuốn hoạt động lại bình thường đóng mở theo ý muốn của mình.

Việc lắp đặt bộ lưu điện là giải pháp được xem là hiệu quả và đa số được các gia đình lựa chọn hiện nay. Tại đơn vị cửa cuốn X có cung cấp các thiết bị bộ phận của cửa cuốn. Trong đó, thiết bị bộ lưu điện được cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao. Sản phẩm được bảo hành dài hạn nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khi bị mất điện cần sửa cửa cuốn Đường Hiệp Thành 12 quận 12 như thế nào. Tùy theo đặc điểm của cửa cuốn mà chúng ta lựa chọn phương án phù hợp. giải pháp được đánh giá hiệu quả nhất đó là sử dụng bộ lưu điện. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại X để được sử dụng sản phẩm này tốt nhất. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *