Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1 

Cửa cuốn từ lâu đã được rất nhiều gia đình và các cơ quan tổ chức lựa chọn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi hư hỏng. Bạn cần tìm một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1

Sử dụng cửa cuốn nhiều năm không tránh khỏi những sự cố không đáng có hoặc cần phải bảo trì, sửa chữa để vận hành tốt hơn. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những lỗi cửa cuốn gặp phải và cách khắc phục cũng như làm thế nào để chọn một dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1 uy tín. 

Sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1

Những nguyên nhân cửa cuốn gặp phải và cách khắc phục

Cửa cuốn nhà bạn sử dụng lâu nhưng không biết cách để nhận biết cửa cuốn nhà mình bị lỗi như thế nào và cách giải quyết ra sao? Sau đây dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1 của thương hiệu Cửa Cuốn X chia sẻ đến bạn những lỗi cửa cuốn sau:

  • Cửa cuốn không thể hoạt động: Nguyên nhân có thể do nguồn điện bị mất, đầu nối của mô tơ hoặc hộp điều khiển bị lỏng rắc cắm hoặc do bị hỏng mạch. Để khắc phục bạn hãy kiểm tra các rắc cắm và nguồn điện , kiểm tra rơ le và vệ sinh các mạch điện. 
  • Bộ điều khiển cửa cuốn khi lên xuống gặp khó khăn: Có thể do pin điều khiển yếu hoặc do bị nhiễm nước. Để cửa cuốn hoạt động bình thường thì thay pin mới kiểm tra và vệ sinh hộp tín hiệu nếu có bị ướt thì sấy khô. 
  • Lan cửa cuốn bị kẹt hoặc bị cuộn: Do đóng mở cửa gặp vật cản hoặc do lắp đặt bạn đầu không bằng phẳng lâu ngày lan bị xô về một bên. Cách khắc phục tình trạng này là chỉnh sửa lại cho bằng phẳng, bôi dầu trơn để cửa cuốn hoạt động trơn tru. 
  • Không có người điều khiển nhưng cửa cuốn vẫn hoạt động: Do chập hộp hoặc do chập tay điều khiển. Bạn có thể kiểm tra từng bộ phận của cửa cuốn để phát hiện ra lỗi hỏng để thay thế. 
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1 
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1 

Trên đây là những lỗi mà cửa cuốn gặp phải và phổ biến. Vì vậy, người dùng cần tìm hiểu qua cũng như có thêm kiến thức để phát hiện ra lỗi hư hỏng của cửa cuốn. 

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1 thương hiệu Cửa Cuốn X

Thương hiệu Cửa Cuốn X đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay và được khách hàng bình chọn. Và trong nhiều năm qua chúng tôi cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ với giá cả hợp lý với đa dạng dịch vụ. Vì vậy cho dù cửa cuốn bạn gặp bất kể vấn đề gì thì có thể gọi cho chúng tôi theo SĐT Y. 

  • Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khảo sát tình trạng mà cửa cuốn của bạn gặp phải, sau đó sẽ đưa ra giải pháp để giúp bạn khắc phục tình trạng này nhanh chóng. 
  • Không chỉ giải pháp tốt mà Cửa Cuốn Đông Á còn mang đến cho khách hàng những người thợ có tay nghề cao cam kết sẽ làm bạn hài lòng. 
  • Giá cả minh bạch, dịch vụ chăm sóc tốt và sẵn sàng xuất hóa đơn rõ ràng khi khách hàng có nhu cầu.

Đơn vị sửa cửa cuốn Đường Hồ Huấn Nghiệp quận 1 nhiều năm nay làm tốt vai trò chăm sóc khách hàng của mình ở điều kiện tốt nhất cả về đội ngũ có tay nghề, dịch vụ chăm sóc và chính sách bảo hành luôn được khách hàng đánh giá cao.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *