Sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1 thương hiệu Cửa Cuốn X

Qua một thời gian sử dụng cửa cuốn nhà bạn xảy ra nhiều sự cố gây hư hỏng gây bất tiện cho người sử dụng. Bạn muốn tìm một đơn vị sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1 chất lượng.

Cửa Cuốn Đông Á là một trong những đơn vị lắp đặt, sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1. Chúng tôi nhận các dịch vụ như sửa cửa cuốn tại nhà, thay khóa mới, bán bình lưu điện, motor cửa cuốn… Không chỉ ở quận 1 mà dịch vụ Cửa Cuốn X còn phục vụ cho khách hàng ở các quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1

Cửa cuốn X cung cấp các dịch vụ sau

  • Cứu hộ cửa cuốn khi gặp sự cố mất điện.
  • Sửa các loại cửa cuốn của Úc, Đức, Đài Loan.
  • Motor cửa cuốn hư hỏng không thể hoạt động.
  • Trang bị thêm remote dự phòng phòng khi mất hoặc hư hỏng.
  • Bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn theo định kỳ.
  • Sửa các loại motor như: Motor xích, motor Đức…
  • Cửa không nhận được tín hiệu hoặc tay điều khiển bị quên bên trong.
Cửa Cuốn X dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1
Cửa Cuốn X dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1

Không chỉ vậy mà dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1 của Cửa cuốn X sẽ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ khác như thay mới hoặc thay thế phụ kiện của cửa cuốn. Với đa dạng về dịch vụ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi để chăm sóc cho ngôi nhà mình. 

Cửa Cuốn X dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1 uy tín

Đối với các khách hàng tại quận 1, Cửa Cuốn X cam kết sẽ có mặt tại nhà hàng sau khi nhận được cuộc gọi từ 15 – 30 phút. Chúng tôi có các chi nhánh rải đều trong các quận thuộc Hồ Chí Minh nên khi nhận được thông tin sẽ sắp xếp cho đơn vị gần nhất đến ngay địa chỉ khách hàng cung cấp. 

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nên cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng. Vì vậy, khi có nhu cầu sửa cửa cuốn, thay thế phụ kiện, bảo dưỡng hoặc thay cửa mới với giá cả hợp lý và chất lượng cao thì có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT Y để nhận tư vấn và báo giá miễn phí. 

Hoặc để chọn phụ kiện cửa cuốn phù hợp với giá hợp lý như: remote, motor, thay khóa mới, điều khiển… dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1 của thương hiệu Đông Á sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm chất lượng. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn có lời khuyên dành cho người dùng nếu muốn sử dụng cửa cuốn bền theo thời gian thì hãy bảo trì cửa cuốn thường xuyên để tránh những lỗi hư hỏng. Hoặc khi bảo trì sẽ phát hiện ra những lỗi cơ bản để khắc phục trước khi cửa hư hỏng nặng. 

Dịch vụ Cửa Cuốn X được xem là đơn vị Sửa cửa cuốn Đường Hoàng Sa quận 1 và các quận thuộc Hồ Chí Minh uy tín nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn. Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc khi cần.  Không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi còn luôn làm khách hàng hài lòng về chính sách bảo hành, chất lượng sản phẩm. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *