Sửa cửa cuốn Đường Hương Lộ 80B quận 12

Cửa cuốn là sản phẩm công nghệ tiên tiến khiến cho cuộc sống của con người tiện nghi và hiện đại hơn. Nhiều lúc xảy ra vấn đề hư hỏng chúng ta sẽ cần đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hương Lộ 80B quận 12.

Thiết bị cửa cuốn đã trở thành một phần quan trọng trong các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Không chỉ là tính an ninh cao mà còn thể hiện được phong thái sang trọng và đẳng cấp của không gian. Thế nhưng người dùng đôi khi cảm thấy phiền phức khi gặp các vấn đề trục trặc của cửa cuốn. Chúng ta hãy cùng X khám phá các nguyên nhân chính gây ra các lỗi cửa cuốn thường gặp và thông tin về dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hương Lộ 80B quận 12 nhé.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hương Lộ 80B quận 12 
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hương Lộ 80B quận 12 

Danh sách nguyên nhân gây ra các lỗi cửa cuốn thường gặp

 • Lỗi cửa cuốn không vận hành: nguyên nhân có thể là do mất nguồn điện cung cấp cho cửa cuốn, do bộ lưu điện cửa bị hỏng rơle, do lỏng giắc hộp nhận tín hiệu.
 • Lỗi cửa khó điều khiển lên/xuống hoặc vận hành ngập ngừng không chạy hết quãng đường: nguyên nhân có thể xuất phát từ tay điều khiển hết pin, bị dính nước, hộp nhận tín hiệu từ remote có nước chảy vào. Hoặc điểm đầu nối tiếp xúc kém khiến cửa không điều khiển được.
 • Lỗi cửa cuốn bị kẹt nan: nguyên nhân có thể do cửa cuốn gặp phải vật cản, hèm ray cửa bị bóp méo hay do một số nan cửa bị đứt rãnh.
 • Lỗi cửa cuốn kêu rít khi vận hành: nguyên nhân bắt nguồn từ việc nan cửa bị mất kẹp nhựa định vị, nhông xích, ổ bi trục bị khô dầu mỡ.
 • Cửa tự động đóng/mở khi không điều khiển: nguyên nhân có thể do hộp nhận tín hiệu bị hỏng, bị kẹt nút điều khiển hay hộp điều khiển bị chập, ẩm,…
 • Cửa cuốn không tự dừng lại khi gặp vật cản: nguyên nhân do chế độ cảm biến tự đảo chiều bị hỏng, hỏng chốt đồng nan đáy, u ray cửa bị bẩn.

Giải pháp khắc phục tối ưu lỗi cửa cuốn với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hương Lộ 80B quận 12 

Giải pháp an toàn cho cửa cuốn của bạn - Thương hiệu cửa cuốn X
Giải pháp an toàn cho cửa cuốn của bạn – Thương hiệu cửa cuốn X
 • Cửa Cuốn X có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa các vấn đề cửa cuốn trên toàn địa bàn TP.HCM. Với hệ thống chi nhánh phủ khắp các quận, các đường và đội ngũ kỹ thuật viên phân bổ rộng rãi. X luôn có mặt nhanh nhất chỉ sau 15 phút kể từ khi khách hàng liên hệ để hỗ trợ kịp thời.
 • X đã thực hiện thành công nhiều dự án sửa chữa với nhiều đối tác khách hàng trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Vì vậy X vừa có sức hút với các khách hàng tiềm năng, vừa có được lòng tin và sự ủng hộ của những khách hàng cũ. Đông Á hoàn toàn tự tin với cung cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình.
 • Kỹ thuật viên luôn tập trung đi sâu vào chuyên môn để nâng cấp tay nghề xử lý sự cố cửa cuốn thông minh và triệt để nhất.
 • Sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng khi X thường xuyên cung cấp những chương trình khuyến mãi bất ngờ. Tiết kiệm đến 30% chi phí sửa chữa cho khách hàng.
 • Đảm bảo các dịch vụ và linh kiện thay thế đều có chế độ bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra tình trạng cửa cuốn định kỳ cho khách hàng. 
 • Tất cả các dịch vụ tư vấn, khảo sát, báo giá là hoàn toàn miễn phí khi bạn liên hệ với X.

Chỉ cần là khách hàng cần, X luôn có mặt đúng giờ, đúng địa điểm. Vì vậy hãy thêm số điện thoại của dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Hương Lộ 80B quận 12 vào danh bạ của bạn ngay nhé: Y. Tất cả các vấn đề hư hỏng cửa cuốn bạn đừng lo lắng, hãy để X lo giúp bạn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *