Sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1 – Những lỗi cửa cuốn thường gặp

Nhà bạn muốn lấp cửa cuốn mới hoặc đã sử dụng cửa cuốn nhiều năm nhưng không biết những lỗi cửa cuốn thường gặp để có cách khắc phục. Cửa Cuốn X dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1 sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lắp đặt, sửa cửa cuốn và các dịch vụ khác liên quan đến cửa cuốn. Cửa Cuốn Đông Á dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1 nhận ra được những vấn đề của cửa cuốn mà khách hàng gặp phải để tìm cách khắc phục nhanh chóng và an toàn.

Sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1

Những nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn

Cửa cuốn nhà bạn không tự nhiên hư hỏng hoặc xảy ra lỗi mà tất cả đều có nguyên nhân. Sau đây sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1 của thương hiệu X sẽ giúp bạn tìm hiểu những vấn đề có thể xảy ra cho cửa cuốn nhà bạn: 

  • Nguyên nhân do ảnh hưởng của thời tiết làm cho các phụ kiện, linh kiện bên trong cửa cuốn bị giảm chất lượng.
  • Khi vận hành các thiết bị như motor, bộ lưu điện của cửa cuốn bị lỗi.
  • Cửa đã sử dụng trong thời gian dài nhưng không bảo trì hay bảo dưỡng đúng cách  nên xuống cấp trầm trọng.
  • Do lỗi thi công cửa không đúng hoặc người thợ không đủ tay nghề lắp đặt làm xảy ra các lỗi không mong muốn.
  • Do va đập mạnh hoặc bị thấm nước nhiều ngày làm cho các thiết bị điện bị ẩm ướt.
Các lỗi sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1 
Các lỗi sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1 

Trên đây là những nguyên nhân mà Cửa Cuốn X ghi nhận lại trong những năm hoạt động trong ngành này. Chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đến khách hàng trong quá trình sử dụng cửa cuốn để phát hiện sớm và khắc phục nhanh để tránh hư hỏng nặng.

Sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1 hướng dẫn kiểm tra các lỗi cơ bản của cửa cuốn

Nếu cửa cuốn gặp vấn đề và bạn muôn kiểm tra tại nhà để xem có thể khắc phục được không. Thì sau đây là những điều lưu ý và cách khắc phục lỗi cơ bản mà Cửa Cuốn X muốn chia sẻ:

  • Việc đầu tiên bạn cần làm là ngắt nguồn điện kết nối với cửa cuốn. 
  • Lỗi cửa không thể đóng mở được: Nguyên nhân có thể do điều khiển hết pin hoặc nguồn điện bị ngắt.  Kiểm tra nguồn điện đã kết nối với cửa và điều khiển từ xa và tay bấm tường. Nếu cửa vẫn không hoạt động được thì kiểm tra chốt ly hợp đang mở hay đóng. Trường hợp chốt vẫn đóng nhưng cửa không hoạt động thì có thể đây là nguyên nhân. Bạn có thể liên hệ đến sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1 để nhờ hỗ trợ thay thế. 
  • Cửa vận hành chậm, tiếng ồn lớn: tình trạng này có thể do cửa bị khô dầu. Cách khắc phục là tra dầu vào lá cuốn và điểm tiếp xúc của ray.

Trên đây là những lỗi cơ bản mà bạn có thể áp dụng để kiểm tra cửa cuốn khi gặp vấn đề. Tuy nhiên, cửa cuốn khi đã sử dụng lâu năm thì không tránh việc hư hỏng, vì vậy bạn cần tìm những đơn vị sửa cửa cuốn X đến kiểm tra phát hiện lỗi sớm để sửa chữa kịp thời. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT Y.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Huyền Quang quận 1 của đơn vị Cửa Cuốn X đã hoạt động nhiều năm trên thị trường và luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về tay nghề và chất lượng dịch vụ. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết về mức giá cực kỳ hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *