Sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 uy tín

Cửa nhà bạn gặp phải các lỗi hư hỏng và muốn tìm địa chỉ sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 TPHCM. Có thể liên hệ ngay cho Cửa cuốn X khi cần. 

Bạn sử dụng cửa cuốn nhiều năm không tránh khỏi tình trạng hư hỏng, Vậy cửa cuốn thường gặp những lỗi nào và cách khắc phục tình trạng này ra sao? Đây là vấn đề mà sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 thương hiệu Cửa cuốn X muốn chia sẻ đến khách hàng.

   Sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1

Các lỗi cửa cuốn thường gặp

Sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 đã có mặt nhiều năm qua trên thị trường vì vậy chúng tôi hiểu rõ những vấn đề cửa cuốn mà bạn đang gặp phải:

Lỗi do lỗi cửa cuốn bị lệch: Nhiều gia đình gặp phải tình trạng cửa đang chạy xuống nhưng lại bị lệch sang một bên. Nguyên nhân là do cửa cuốn đã được sử dụng lâu năm  nhưng không kiểm tra thường xuyên đường ray, bulong và có hiện tượng xô nan cửa. Đây là lỗi mà dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Đông Du quận 1 thường gặp. Để khắc phục lỗi này thì người sửa cần xem lại từng nan cửa có bị ăn mòn không, nếu có thì chỉnh lại cửa để cửa vận hành trơn tru và an toàn. 

Tốc độ cửa  cuốn: Thường có thể do cửa cuốn bị rít hoặc quá nhanh. Nếu gặp phải trường hợp này thì cần kiểm tra lại bộ phận đảo chiều, còi báo động, rơ le chống xô lô cuốn. Những bộ phận này nếu sử dụng lâu ngày sẽ bị ăn mòn, làm không còn tính ma sát nên cửa vạn hành không được êm. Tình trạng này nếu không phát hiện kịp thời sẽ gây nguy hiểm như: cửa cuốn bị tuột rơi xuống đất.

Cửa cuốn lỗi do va chạm với những vật cản trên đường ray: Đường ray nhỏ được làm bằng kim loại nếu có vật dụng rơi vào đường ray cửa sẽ không lên xuống được.

Sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 uy tín
Sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 uy tín

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 uy tín, chuyên nghiệp

Đã hoạt động nhiều năm trong ngành lắp ráp, sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 thương hiệu Cửa cuốn X luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm, đội ngũ thợ có tay nghề cao nên được khách hàng bình chọn. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24 vì vậy bạn có thể gọi cho chúng tôi khi cần theo SĐT Y.

  • Cam kết về chất lượng: tất cả những phụ kiện, linh kiện đều chính hãng nên tuyệt đối chất lượng.
  •  Chính sách bảo hành dài hạn: Các sản phẩm có tại Cửa cuốn X có thể sử dụng từ 6 – 24 tháng khi được thay mới. 
  • Thời gian sửa và nhanh chóng nên tiết kiệm được thời gian của khách hàng.
  • Hoạt động 24/24: nhân viên sẽ đến tận nơi sau khi nhận được điện thoại. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần.
  • Giá cả hợp lý và với mức giá mà Cửa cuốn Đông Á đưa ra sẽ là giá tốt trên thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Nếu bạn muốn tìm dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Huỳnh Khương Ninh quận 1 thì Cửa cuốn X chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin cho ngôi nhà của mình. Mọi chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT Y.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *