Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 tại nhà giá rẻ

Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm đã xử lý rất nhiều hư hỏng cửa cuốn nặng đến nhẹ, đơn giản đến phức tạp.  Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa Cửa cuốn X. 

Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1

Dịch vụ sửa cửa cuốn có tại X

Sau đây đơn vị sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 giới thiệu đến bạn những dịch vụ có tại Cửa cuốn X như sau:

  • Sửa lại lá của cửa cuốn: nguyên nhân xảy ra lỗi này là do bất  cẩn trong quá trình sử dụng có những vật dụng rơi vào, hoặc do va chạm mạnh.
  • Thay lá cửa cuốn: tất cả các loại cửa cuốn sau một thời gian sử dụng dễ dẫn đến phần lá bị hư hỏng, nếu nhẹ thì chỉnh lại, tuy nhiên phần lớn những lỗi lá cửa cuốn phải được thay mới để cửa hoạt động trơn tru hơn. 
  • Thay mới những linh kiện, phụ kiện khi cần thiết như: motor, bình lưu điện cho các trường hợp khi motor bị lỗi hành trình làm cửa cuốn bị kéo cao lên trần nha. Motor chỉ chạy 1 chiều hoặc từng chặng rồi dùng lại, phải bấm remote nhiều lần cửa mới dừng lại. 
  • Thay mới hoặc sửa lại khi remote gặp vấn đề do va chạm mạnh, bị ướt hoặc sử dụng lâu ngày các nút bấm bị lờn, hết pin…
  • Nhận sửa, bảo dưỡng và tân trang cửa cuốn cho những trường hợp cửa cuốn đã sử dụng lâu ngày, hoạt động không trơn tru do khô dầu, cửa kêu quá to. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng bằng cách kiểm tra các thiết bị điện, bôi dầu hoặc mỡ bò, thay thế các lá cửa đã hư hỏng hoặc rỉ sét. Và rất nhiều những lỗi khác mà cửa cuốn gặp phải Cửa cuốn Đông Á cũng sẽ giúp bạn khắc phục dễ dàng. 
Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 tại nhà giá rẻ
Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 tại nhà giá rẻ

Lý do nên chọn Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Cửa cuốn Đông Á đã có chi nhánh trên khắp các quận thuộc TP Hồ Chí Minh và được khách hàng tin dùng thời gian qua. Bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý mà khó đơn vị nào có được. Vì vậy, nếu cửa cuốn nhà bạn đang gặp hư hỏng hoặc bạn muốn tân trang lại cửa cuốn thì hãy gọi cho Đông Á theo SĐT của Mr Minh 0931811169. Sau đây là những cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ tại Đông Á:

  • Sản phẩm tốt, hàng chính hãng được bảo hành với giá cả hợp ly.
  • Khách hàng được tư vấn và gửi báo giá sản phẩm hoàn toàn miễn phí.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn sau 20 phút khi nhận cuộc gọi để khảo sát, đưa ra giải pháp và báo giá với khách hàng.
  • Giá cả minh bạch và cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi đã được báo giá. 
  • Dịch vụ bảo hành uy tín và  nhanh chóng khi cửa cuốn nhà bạn gặp vấn đề.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 tận nhà với chất lượng cam kết và giá cả cực kỳ cạnh tranh sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng những lỗi cửa cuốn thường gặp. Khi cần hãy liên hệ ngay cho Cửa cuốn X theo SĐT Y để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *