Tìm dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1 gần nhất 

Đã phục vụ trong nghề nhiều năm nay và luôn được khách hàng tin dùng, ủng hộ. Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1 luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Đơn vị Cửa cuốn Đông Á chuyên lắp đặt và sửa chữa hư hỏng của các loại cửa cuốn. Được sự tin tưởng của khách hàng và lấy đó làm động lực để phát triển, nhiều năm nay chúng tôi đã mở rộng dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1 và tất cả các quận thuộc Hồ Chí Minh. Với mong muốn phục vụ khách hàng tận tình và nhanh chóng hơn. 

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1 
Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1 

5 lỗi thường gặp ở cửa cuốn và cách khắc phục

Sau đây là những lỗi cửa cuốn thường gặp mà đơn vị Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1 của thương hiệu Đông Á đã gặp và khắc phục trong nhiều năm qua:

  • Cửa không hoạt động: nguyên nhân có thể do bị ngắt nguồn điện, bộ lưu điện hoặc rơ le đã bị hỏng và rất nhiều nguyên nhân khác. Đối với lỗi này bạn có thể kiểm tra nguồn điện, rơ le nếu trường hợp không có kinh nghiệm thì hãy liên hệ với công ty sửa chữa để được tư vấn.
  • Cửa không thể lên xuống được: Có thể do điều khiển hết pin hoặc dính bước hoặc có vật rơi vào. Các điểm đấu, cắm nối kém khi tiếp xúc là cho cửa khó lên xuống hoặc không thể điều khiển. Cách khắc phục là kiểm tra và thay pin cho bộ điều khiển, tháo hộp tín hiệu vệ sinh và sấy khô hoặc kiểm tra các điểm đấu và nối lại.
  • Kẹt nan cửa cuốn: Do bị vướng các vật cản rơi vào, nan bị gãy do va chạm mạnh hoặc sử dụng lâu năm. Bạn có thể kiểm tra xem có vật cản bên trong hay có nan cửa nào bị gãy không. Nếu cần hỗ trợ thì gọi ngay cho đơn vị sửa chữa. 
  • Phát ra tiếng ồn rất lớn: do nan cửa bị rỉ do đã sử dụng lâu năm hoặc do ẩm ướt lâu ngày, bị khô dầu do lâu ngày không bảo dưỡng. Nếu gặp phải lỗi này bạn nên tìm đơn vị sửa chữa có uy tín để nhờ kiểm tra và khắc phục nhanh.
  • Cửa cuốn tự đóng mở dù không có người điều khiển: công tắc hành trình và trượt công tắc bị hỏng. Có thể chỉnh sửa hoặc thay thế công tắc mới để tiếp tục sử dụng.
 Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1
 Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1 gần nhất

Không chỉ cam kết về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm mà nhiều năm này X đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường nhờ vào đội ngũ thợ có tay nghề cao, dịch vụ nhanh chóng và khắc phục hiệu quả nhưng lỗi hư hỏng lớn. Để được dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1 của X hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ theo SĐT Y.

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát và giúp khách hàng tìm hiểu nguyên nhân cũng như đưa ra giải pháp. Khi nào khách hàng đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa.
  • Giá cả sẽ được báo trước và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác sau khi đã báo giá.
  • Thiết bị, linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng chất lượng nhưng với mức giá cực kỳ hợp lý.
  • Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả những ngày nghỉ, lễ nhưng không phát sinh thêm chi phí.

Với tất cả những ưu điểm này thì trong nhiều năm qua và hiện tại dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 1 đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin. Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp vấn đề thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa kịp thời. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *