Sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 12

Cửa cuốn là một sản phẩm thịnh hành được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đừng quên liên hệ với Cửa Cuốn X – đơn vị sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 12 để được hỗ trợ khi có sự cố hư hỏng nhé!

Cửa cuốn là một sản phẩm của công nghệ hiện đại được sử dụng rộng rãi bởi nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sẽ có những phát sinh về sự cố hỏng hóc gây nhiều phiền toái cho người dùng. Hãy cùng Cửa Cuốn X- đơn vị sửa cửa cuốn Đường Lê Thị Riêng quận 12  tìm hiểu về những lỗi thường gặp của cửa cuốn trong bài viết dưới đây!

Cửa cuốn là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng 
Cửa cuốn là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng 

Những lỗi thường gặp của cửa cuốn 

  • Cửa cuốn không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ điều khiển cửa
  • Bấm nút điều khiển bằng tay, điều khiển cửa không nhận tín hiệu, không hoạt động.
  • Cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng khi vận hành đóng mở gặp vật cản
  • Cửa phải bấm giữ chìa khóa liên tục thì cửa mới chạy, thả tay ra là cửa dừng hoạt động.
  • Cửa cuốn bị bung ra khỏi ray hay bung ra khỏi trục quấn hay bị rơi xuống (xổ lô cuốn)
  • Cửa cuốn có hiện tượng tự động mở lên khi đã đóng cửa kín xuống.
  • Cửa cuốn bị kêu to khó chịu khi vận hành cửa đóng mở lên xuống
  • Cửa không hoạt động, không đóng mở được khi mất điện hoặc ngắt cầu dao.
  • Mất chìa khóa, đổi lại mã cửa hay làm mới tay điều khiển cửa mới.
  • Sửa chữa lưu điện hay thay bình lưu điện ắc quy tích điện cửa cuốn mới.

Đơn vị sửa cửa cuốn uy tín 

Cửa cuốn là một sản phẩm của công nghệ hiện đại. Vì thế, khi cửa cuốn gặp sự cố hay hỏng hóc, bạn không thể tự sửa nếu không có sự hiểu biết và chuyên môn trong nghề. Giải pháp dành cho bạn chính là tìm đến một đơn vị uy tín và chất lượng để được hỗ trợ. Cửa cuốn Đông Á tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn mà bạn có thể tin tưởng hàng đầu. Sở hữu trong mình một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết yêu nghề và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ sửa được mọi lỗi đến từ chiếc cửa cuốn của gia đình bạn.

Hãy tìm đến đơn vị uy tín để được hỗ trợ khi cửa cuốn bị hư hỏng
Hãy tìm đến đơn vị uy tín để được hỗ trợ khi cửa cuốn bị hư hỏng

Khi cửa cuốn nhà bạn có dấu hiệu hư hỏng và không thể hoạt động bình thường hãy gọi cho chúng tôi qua hotline Y để được tư vấn và hỗ trợ. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và đặt lịch hẹn đến khảo sát thực tế theo thời gian rảnh của bạn. 

Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật của cửa cuốn X luôn túc trực tại các điểm gần nhà bạn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 15 phút tiếp nhận cuộc gọi. Điều này đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Bên trên là những lỗi thường gặp sau một thời gian trong quá trình bạn sử dụng cửa cuốn. Bạn nên tìm đến một đơn vị uy tín và chất lượng để được hỗ trợ bởi những thợ có chuyên môn và tay nghề cao. Đừng quên liên hệ với cửa cuốn X – Đơn vị sửa cuốn đường Lê Thị Riêng quận 12 khi có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu nào nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *