Sửa cửa cuốn Đường Lê Văn Khương quận 12 uy tín chất lượng

Hãy cùng Cửa cuốn X – đơn vị sửa cửa cuốn đường Lê Văn Khương quận 12 tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cửa bị kẹt trong bài viết dưới đây!

Cửa cuốn là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, sẽ không thể tránh khỏi những sự cố khiến cửa cuốn không thể hoạt động một cách bình thường. Trong đó, cửa cuốn bị kẹt là tình trạng thường xảy ra nhất.

Vậy bạn cần làm gì khi cửa cuốn xảy ra điều tương tự. Hãy cùng chúng tôi – đơn vị sửa cửa cuốn đường Lê Văn Khương quận 12 tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cửa bị kẹt trong bài viết dưới đây!

Nguyên nhân khiến cửa cuốn bị kẹt

Cửa bị kẹt thường phát ra nhiều tiếng kêu lớn vô cùng khó chịu và gây phiền toái cho gia đình bạn. Bạn cần xác định được nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng đó để có cách xử lý đúng nhất. Cửa cuốn thường bị kẹt do một số nguyên nhân sau: 

  • Cửa bị kẹt do gặp vật cản và các phần cứng.
  • Lỗi gây ra bởi lò xo bị hỏng làm cửa khó khăn trong quá trình nâng lên. Điều này khiến cửa bị dừng khi đang vận hành giữa chừng.
  • Do ảnh hưởng từ thời tiết khiến cửa bị kẹt.

Cần làm những gì khi cửa cuốn bị kẹt

Khi cửa bị kẹt với những nguyên nhân cơ bản và đơn giản, bạn có thể tự mình xử lý để cửa vận hành một cách bình thường. Tuy nhiên, đối với trường hợp của có tình trạng phức tạp hơn, bạn cần liên hệ với Cửa Cuốn X để nhận được sự hỗ trợ từ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề. Dưới đây mà một số cách xử lý nhanh khi cửa cuốn bị kẹt.

Lỗi gây ra bởi thời tiết

Nếu cửa bị kẹt bởi ảnh hưởng từ thời tiết, bạn cần điều chỉnh áp lực lên bằng một số dụng cụ mở có cơ chế điều chỉnh được áp lực để vận hành cửa.

Lỗi gây ra bởi nan hoặc lò xo

Khi lò xo bị hỏng và kẹt rất căng, bạn nên gọi thợ từ Cửa cuốn Đông Á để được hỗ trợ sớm nhất. Vì tình trạng này khá phức tạp và nếu tháo lắp sai sẽ gây hỏng toàn bộ hệ thống cửa.

Lỗi gây ra bởi gặp vật cản

Khi gặp vật cản khiến cửa cuốn bị kẹt, bạn cần giữ bình tĩnh để xử lý. Hãy mở hộp kỹ thuật ra và điều chỉnh lại công tắc hành trình. Tiếp theo vận hành cho cửa đi lên hoặc xuống để cuộn na được gỡ xô. Từ đó cho nan cửa vào ray và hạ cánh cửa xuống.

Các bước sửa cho tình trạng kẹt cửa đơn giản

  • Bước 1: Ngắt hệ thống điện kết nối với cửa cuốn.
  • Bước 2: Mở hộp kỹ thuật rồi điều chỉnh lại công tắc hành trình.
  • Bước 3: Cho nan của vào ray, sau đó kết nối lại với hệ thống điện.

Tuy nhiên, bạn nên tìm đến đơn vị uy tín để được hỗ trợ. Bởi vì cửa cuốn có cấu tạo và cơ chế vận hành rất phức tạp. Điều đó đòi hỏi người sửa phải thật sự am hiểu và có chuyên môn cao. Vì thế, khi cửa cuốn bị kẹt, hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn X – đơn vị sửa cửa cuốn đường Lê Văn Khương quận 12 uy tín và chất lượng để được giúp đỡ trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần gọi và đợi sau 15 phút, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *