Sửa cửa cuốn Đường Ngô Đức Kế quận Bình Thạnh

Vào thời đại này, tìm được một địa điểm sửa cửa cuốn Đường Ngô Đức Kế quận Bình Thạnh uy tín là vô cùng khó. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó với cái tên X.

Cửa cuốn hỏng là vấn đề mà không ai có thể tránh được. Nó xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau với những mức độ khác nhau. Để giải quyết triệt để thì việc quan trọng là tìm một nơi sửa cửa cuốn Đường Ngô Đức Kế quận Bình Thạnh tốt. Đáp ứng vấn đề đó, của cuốn X đã ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Hãy đọc bài viết này để biết thêm về chúng tôi nhé. 

Sửa cửa cuốn Đường Ngô Đức Kế quận Bình Thạnh
Sửa cửa cuốn Đường Ngô Đức Kế quận Bình Thạnh

Cách tự sửa những lỗi cơ bản ở cửa cuốn

Nan bị kẹp hoặc xô: Lúc này, bạn nên ngừng cho cửa hoạt động. Khi nan bị lệch, bạn chỉ cầm dùng búa hay đục để nan xếp vào đúng vị trí. Với trường hợp bị xô bạn cần kiểm tra nhựa bịt đầu nan, nếu nó gặp vấn đề bạn chỉ cần mua cái mới thay vào.

Cửa tự hoạt động: Bạn nên kiểm tra tất cả bộ điều khiển và tay điều khiển. Nếu remote có cái bị sáng đèn bạn chỉ cần đem đi thay hoặc sửa chữa. Với bộ điều khiển bạn có thể mua cái mới thay vào. Bạn cũng nên kiểm tra thêm khởi động từ và roler motor để mua thay thế linh kiện chất lượng hơn.

Phải giữ nút điều khiển để cửa hoạt động: Với trường hợp này, bạn cần kiểm tra dây dẫn tại tường. Rất có thể dây dẫn của bạn đã bị đứt đấy hoặc công tắc bị hỏng. Bạn chỉ cần mua một chiếc công tắc mới hay nối đoạn dây điện bị đứt.

Cửa phát tiếng kêu: Đây như tiếng báo hiệu cửa nhà bạn cần kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng lại rồi đấy. Nếu nhông xích bị khô bạn chỉ cần mua dầu mỡ về tra cửa sẽ hoạt động lại bình thường.

Cửa không thể kéo xuống: Lúc này bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, có thể do để lâu bụi bẩn đã bám đầy vào motor, bánh răng hay bộ rele rồi đấy.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín để có thể sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất. Hãy đến với X, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho chiếc cửa cuốn của bạn.

Sửa chữa cửa cuốn tại Đường Ngô Đức Kế quận Bình Thạnh
Sửa chữa cửa cuốn tại Đường Ngô Đức Kế quận Bình Thạnh
  • Nơi sửa cửa cuốn Đường Ngô Đức Kế quận Bình Thạnh uy tín.

X được coi là đơn vị cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã không ngừng phát triển, xây dựng chỗ đứng và thu hút hàng ngàn khách hàng trên thị trường. X có được sự thành công ngày hôm nay đều là nhờ những tiêu chí hoạt động luôn hướng về khách hàng như: 

  • Bảo hành dài hạn.
  • Khảo sát, báo giá tại nhà 24/7
  • Tiết kiệm 30% chi phí (Ưu đãi 30%)
  • Alô chỉ 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt.
  • Linh kiện hoàn toàn chính hãng, có tem mác kiểm định.

Toàn bộ đội ngũ sửa chữa được phân bổ khắp mọi nơi trong Tp.Hồ Chí Minh, sẵn sàng có mặt bất cứ nơi đâu khi bạn cần. Chỉ cần bạn alô sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí và chỉ 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa mọi trục trặc của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa cửa cuốn Đường Ngô Đức Kế quận Bình Thạnh hãy gọi ngay đến số điện thoại: Y

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *