Hành trình cần sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1

Hành trình của cửa cuốn là một trong những giới hạn lên xuống của cửa cuốn. Người dùng có thể thực hiện sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1 theo mong muốn của mình.

Việc chỉnh cho cửa cuốn lên xuống ở vị trí nào, người dùng cần phải thực hiện điều chỉnh hành trình của nó. Việc điều chỉnh này cần phải có đội ngũ thợ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1 mới có thể thực hiện được hiệu quả. Sau đây, Đông Á xin chia sẻ đến người đọc cách chỉnh hành trình này ra sao nhé.

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1 theo hành trình mong muốn

Trên thị trường hiện nay cửa cuốn có 3 loại motor khác nhau. Vì vậy, hành trình của các cửa cuốn này cũng khác nhau nên việc thực hiện sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1 theo hành trình mong muốn sẽ khác nhau.

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1

Chỉnh hành trình với motor xích kéo

Đối với loại mô tơ xích kéo này thì phải thực hiện đầu tiên là tháo phần nắp nhựa bảo vệ phía ngoài của hành trình. Tiếp theo, thực hiện tháo lỏng các bộ phận ốc xiết của hãm trục hành trình ra. Thực hiện đóng cửa xuống đến điểm mong muốn cần dừng và siết lạ ốc hãm rơle ngắt điện hành trình cửa đi lên sao cho hiệu quả.

Chỉnh hành trình với mô tơ cửa tấm liền

Với mô tơ này thì việc thực hiện sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1 với hành trình của cửa là tương tự. Chúng ta cần mở nắp bảo vệ ra rồi xác định xem vị trí của hành trình lên xuống như nào khi đóng mở cửa lại. Sau đso thực hiện đẩy lại và bắt ốc và test thử cho hiệu quả.

Chỉnh sửa hành trình với mô tơ ống

Mô tơ này có 2 loại hành trình. Người dùng có thể sử dụng vít lục giác để điều chỉnh và loại còn lại là dùng tay cũng có thể điều chỉnh được. Quy trình điều chỉnh tương tự như hai cách trên.

Một số lưu ý trong việc sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1 hành trình

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1
Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1

Việc sửa chữa hành trình trên cửa cuốn cần phải lưu ý một số điểm nhất định. Có như vậy thì việc thực hiện sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1 mới có thể thực hiện được hiệu quả. Công việc này cần lưu ý như sau:

Người thực hiện sửa chữa cần am hiểu về cấu tạo của mô tơ của cửa cuốn. Bởi có biết được cấu tạo của bộ phận này mới có thể xử lý được hành trình một cách dễ dàng nhất. Nếu không sẽ làm cho cửa cuốn bị sai hành trình. Cửa cuốn có thể cuốn hết lên nhưng lại không dừng rất có thể hỏng các bộ phận như mô tơ, nan cửa.

Thêm vào đó, nếu người dùng không điều chỉnh đúng cách thì có thể dễ gây ra tình trạng bị quá tải, hoặc cháy mô tơ. Tốt hơn hết người dùng nên lựa chọn đơn vị sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1 uy tín để thực hiện công việc này thay bạn. Đơn vị cửa cuốn X là đơn vị chất lượng giúp cho cửa cuốn được hoạt động theo lộ trình mà người dùng muốn sử dụng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được việc thực hiện sửa cửa cuốn Đường Nguyễn An Ninh quận 1 như nào? Công việc này không phải là đơn giản nên người dùng cần lưu ý thực hiện để đảm bảo không làm hỏng hóc cửa cuốn. Vì vậy, tốt nhất hãy liên hệ theo số điện thoại Y với đơn vị sửa uy tín là X để hỗ trợ thực hiện công việc này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *