Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh ở đâu uy tín?

 Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh của cửa cuốn X cam kết chất lượng, hỗ trợ tư vấn cùng mức giá hợp lý

Cửa cuốn ngoài được sử dụng trong các căn nhà dân sinh còn được nhiều công xưởng kho bãi lựa chọn ngày càng nhiều bởi tính tiện lợi, an toàn, bền đẹp mà ít loại cửa nào đáp ứng được. Số lượng người sử dụng ngày càng nhiều kéo theo dịch vụ sửa cửa cuốn cũng trở nên phát triển. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh mang thương hiệu cửa cuốn X là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh đem tới chất lượng dịch vụ uy tín cùng mức giá hợp lý.

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh
Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh

Các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng cửa cuốn

Cửa cuốn được sử dụng phổ biến hiện nay bởi những đặc tính bền và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, những sự cố, trục trặc của loại cửa này cũng khá nhiều. Và sau đây là một số lỗi tiêu biểu thường gặp trong quá trình sử dụng:

  • Kẹt nan, đứt nan, xô nan
  • Cửa cuốn không nhận tín hiệu từ điều khiển cửa
  • Cửa cuốn khi vận hành mà gặp vật cản, không tự động đảo chiều hay tự dừng, gây nguy hiểm
  • Cửa bị xổ lô cuốn
  • Cửa cuốn bị kêu to khó chịu khi vận hành cửa đóng mở lên xuống.
  • Cửa không hoạt động khi mất điện hoặc ngắt cầu dao
  • Mất chìa khóa, đổi lại mã cửa hay làm mới tay điều khiển cửa mới
  • Sửa chữa lưu điện hay thay bình lưu điện ắc quy tích điện

Vì là vật dụng được đặt ở mặt tiền của căn nhà nên nếu xảy ra sự cố hỏng hóc sẽ gây bất tiện cho việc sinh hoạt của gia đình cũng như công việc sản xuất của những nhà xưởng, kho bãi sử dụng vào sản phẩm này.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh ở đâu uy tín?

Bên cạnh chuyên môn lắp đặt, thi công cửa cuốn thì nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà đáp ứng việc cung cấp dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu quả. 

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh uy tín
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh uy tín

Trong các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh, cửa cuốn X chúng tôi tự hào là đơn vị với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn, giải quyết triệt để các vấn đề hỏng hóc tại địa điểm yêu cầu sau 15 phút quý khách liên hệ đến tổng đài yêu cầu dịch vụ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm  sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 cho quý khách các vấn đề liên quan đến sửa cửa cuốn. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn mang thương hiệu của cuốn X bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 30%.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Công Trứ quận Bình Thạnh với thương hiệu cửa cuốn X thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: Y

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *