Sửa cửa cuốn đường Nguyễn Duy quận Bình Thạnh

Cửa cuốn đang là loại cửa được sử dụng điển hình trong mọi gia đình không chỉ vì giá thành hợp lý mà còn tiện lợi thuận tiện cho người sử dụng và dịch vụ sửa chữa cửa cuốn được nhiều người biết đến. Hãy cùng bài viết tham khảo về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường Nguyễn Duy quận Bình Thạnh nhé!

Cửa cuốn hiện nay là loại cửa được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để tiêu dùng. Không chỉ bởi vì nó dễ sử dụng mà nó còn khá nhiều tiện lợi đối với người sử dụng đặc biệt là những người có cửa hàng, kiot để tiện dễ dàng đóng cửa lúc cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng lâu dẫn đến độ trơn tru không còn như ban đầu vậy nên dịch vụ sửa cửa cuốn đã ra đời. Vậy đâu mới là nơi có dịch vụ đảm bảo chất lượng? Hãy theo bài viết này để tham khảo dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường Nguyễn Duy quận Bình Thạnh – Cửa cuốn X nhé! 

Giới thiệu về sự tiện ích của cửa cuốn đối với người tiêu dùng

Cửa cuốn là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hẻm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hẻm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra, các nan thường được làm bằng vật liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện hoặc inox, có thể đóng mở bằng động cơ hoặc kéo tay tùy theo nhu cầu khi lắp đặt.

Cửa cuốn là sản phẩm của thế hệ mới mang đến cho khách hàng có thể trải nghiệm một sản phẩm tốt thì nó được lắp ghép từ nhiều hệ thống khác nhau được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.

Tại sao cửa cuốn lại được nhiều người sử dụng như thế? Một ưu điểm không thể chối bỏ đối với sản phẩm này đó là việc đóng mở của cửa rất êm ái ít phát ra tiếng động. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm bằng nguyên liệu tốt, cấu tạo của hệ thống cửa cuốn thì đa dạng và phong phú. Khác nhau về kiểu dáng và màu sắc khiến cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 

Cửa cuốn X - dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng 
Cửa cuốn X – dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng 

Một số nguyên nhân vấn đề gặp phải khi sử dụng cửa cuốn

Việc sử dụng cửa cuốn lâu dài đã khiến cho độ trơn tru không còn được như ban đầu khi sử dụng nữa. Đôi lúc, sẽ có một số trường hợp sẽ bị hỏng hóc một chức năng bộ phận nào đó trong cửa cuốn. Một số nguyên nhân chúng tôi tổng hợp dưới đây có lẽ người tiêu dùng sẽ hay gặp phải:

 • Cửa cuốn bị kẹt nan, đứt nan, xô nan.
 • Cửa cuốn không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ điều khiển cửa.
 • Bấm nút điều khiển bằng tay, điều khiển cửa không nhận tín hiệu, không hoạt động.
 • Cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng khi vận hành đóng mở gặp vật cản.
 • Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng đoạn một, phải nhấn nút liên tục để đóng cửa xuống.
 • Cửa phải bấm và giữ chìa khóa liên tục thì cửa mới chạy, nhả tay ra là cửa dừng hoạt động.
 • Cửa bị bung ra khỏi ray truch quấn hay bị rơi xuống (xổ lô cuốn).
 • Cửa tự động mở lên khi đã đóng cửa kín xuống.
 • Cửa bị kêu to khó chịu khi vận hành cửa đóng mở lên xuống.
 • Cửa không hoạt động, không đóng mở được khi mất điện hoặc ngắt cầu dao.
 • Mất chìa khóa, đổi lại mã cửa hay làm mới tay điều khiển cửa mới.
 • Sửa chữa lưu điện hay thay bình lưu điện ắc quy tích điện cửa cuốn mới.

Cửa cuốn X – dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Duy quận Bình Thạnh

Được thành lập từ năm 2009, nhiệm vụ của chúng tôi là chuyên cung cấp các dịch vụ về vấn đề sửa chữa cửa cuốn đã bị hư hỏng thành mới như ban đầu. Trải qua gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, kinh nghiệm của đội ngũ chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp mà còn tận tình đối với khách hàng.

Cửa cuốn X cùng với đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp
Cửa cuốn X cùng với đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp

Tại sao lại nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa của sửa cửa cuốn X? Đây sẽ là những giải đáp dành cho người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi:

 • Chúng tôi đã sửa chữa cho nhiều khách hàng tại các nơi khác nhau trên địa bàn khu vực TP Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ quý khách đã đặt chỉ sau 15 phút, bất kỳ nơi nào trong địa bàn chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng và có mặt kịp thời, nhanh chóng.
 • Hiện dịch vụ của chúng tôi có tới 20 nhân viên được phân bổ túc trực trên toàn thành phố, vì thế việc tiếp cận khách hàng rất nhanh chóng chỉ sau 15 – 20 phút gọi là có mặt ngay.
 • Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đi sâu vào chuyên môn để tăng cường khả năng xử lý sự cố một cách thông minh và tiện lợi nhất cho khách hàng.
 • Sửa chữa được tất cả các lỗi hư hỏng của cửa cuốn, khổng bỏ qua bất kỳ lỗi nhỏ nào và đều kiểm tra thật kỹ trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Cửa cuốn X – dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Duy quận Bình Thạnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm không chỉ linh kiện cao cấp mà còn chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *