Sửa cửa cuốn đường Nguyên Hồng quận Bình Thạnh

Cửa cuốn không còn gì lạ lẫm khi giá thành không chỉ rẻ mà còn mang đến sự thuận tiện tiện lợi đối với người sử dụng. Khi sử dụng lâu thì tuổi thọ của sản phẩm càng ngày càng giảm, vậy đâu là địa chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Bài viết sẽ cho bạn một sử gợi ý về Cửa cuốn X – dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường Nguyên Hồng quận Bình Thạnh.

Cửa cuốn không còn gì xa lạ với mọi người trong đời sống thường nhật này nữa và sản phẩm này cũng hầu như được mọi người tin dùng và lựa chọn. Không thể phủ nhận rằng nó đã đem lại một sự tiện lợi và chất lượng đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, sử dụng lâu dài sẽ dần dần giảm độ bền bỉ của sản phẩm. Và dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đã được hình thành nhằm mang đến sự phục vụ cho mọi nhà. Hãy theo bài viết này để tham khảo dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường Nguyên Hồng quận Bình Thạnh – Cửa cuốn X nhé!

Giới thiệu về sự tiện ích của cửa cuốn đối với người tiêu dùng

Cửa cuốn là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hẻm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hẻm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra, các nan thường được làm bằng vật liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện hoặc inox, có thể đóng mở động cơ hoặc kéo tay tùy theo nhu cầu khi lắp đặt.

Tiện ích của loại sản phẩm này mang lại cho bạn đó là việc đóng mở trở nên dễ dàng, êm ái và ít phát ra tiếng động. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm bằng nguyên liệu tốt, cấu tạo của hệ thống cửa cuốn thì đa dạng và phong phú. Khác nhau về kiểu dáng và màu sắc khiến cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu mã.

Cửa cuốn X - dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng
Cửa cuốn X – dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng

Cấu trúc của cửa cuốn

Với thiết kế đơn giản để tiện lợi cho người sử dụng thì cấu trúc của cửa cuốn gồm những bộ phận sau:

 • Nan cửa cuốn.
 • Mô tơ cửa cuốn (hay còn là động cơ của cửa cuốn).
 • Bộ điều khiển cửa cuốn.
 • Lưu điện cửa cuốn.

Một số vấn đề mà khách hàng hay gặp phải khi sử dụng cửa cuốn

Sử dụng lâu dài cửa cuốn khiến một số chức năng bị hỏng hay không còn được bền bỉ như lúc ban đầu. Vậy vấn đề gì mà bạn hay gặp phải ở cửa cuốn? Chúng tôi đã liệt kê một số nguyên nhân mà bạn sẽ hay gặp phải:

 • Cửa cuốn bị kẹt nan, đứt nan, xô nan.
 • Cửa cuốn không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ điều khiển cửa.
 • Bấm nút điều khiển bằng tay, điều khiển cửa không nhận tín hiệu, không hoạt động.
 • Cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng khi vận hành đóng mở gặp vật cản. Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng đoạn một, phải nhấn nút liên tục để đóng cửa xuống.
 • Cửa phải bấm và giữ chìa khóa liên tục thì cửa mới chạy, nhả tay ra là cửa dừng hoạt động.
 • Mất chìa khóa, đổi lại mã cửa hay làm mới tay điều khiển cửa mới.
 • Sửa chữa lưu điện hay thay bình lưu điện ắc quy tích điện cửa cuốn mới.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường Nguyên Hồng quận Bình Thạnh 

Thành lập từ những năm 2009 và nhiệm vụ của chúng tôi là chuyên cung cấp các dịch vụ về việc sửa chữa cửa cuốn đã bị hư hỏng. Với 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, kinh nghiệm của đội ngũ chúng tôi vừa chuyên nghiệp vừa tận tình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Vậy điều gì khiến Cửa cuốn X – dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường Nguyên Hồng quận Bình Thạnh lại được nhiều người tin cậy và đáng đặt niềm tin vào chúng tôi như vậy? Dưới đây sẽ là một số thông tin khiến mọi người thích thú và đánh để tìm hiểu kỹ về chúng tôi – Cửa cuốn X.

Cửa cuốn X luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi 
Cửa cuốn X luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi 
 • Chúng tôi đã sửa chữa cho nhiều khách hàng tại các nơi khác nhau trên địa bàn khu vực TP. Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ quý khách đã đặt chỉ sau 15 phút, bất kỳ nơi nào trong địa bàn chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng và có mặt kịp thời, nhanh chóng.
 • Hiện dịch vụ của chúng tôi có tới 20 nhân viên được phân bổ túc trực trên toàn thành phố nên việc tiếp cận khách hàng rất nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật luôn đi sâu vào chuyên môn để tăng cường khả năng xử lý sự cố một cách thông minh.
 • Sửa chữa được tất cả các lỗi ở cửa cuốn, không bỏ qua bất kỳ sự cố hay lỗi nhỏ nào, kiểm tra kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Cửa cuốn X – dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đường Nguyên Hồng quận Bình Thạnh luôn sẵn sàng đáp ứng phục vụ quý khách hàng 24/24h, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *