Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Huy Lượng quận Bình Thạnh

Tính năng và độ bền của mỗi bộ phận trong cửa cuốn không còn bền bỉ như ban đầu nữa. Hãy cùng bài viết này tham khảo về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đường Nguyễn Huy Lượng quận Bình Thạnh của Cửa cuốn X nhé!

Một trong loại cửa được nhiều người sử dụng hiện nay nhất đó chính là cửa cuốn và nó không còn xa lạ gì với chúng ta. Nhờ những tính năng tiện lợi và thiết kế gọn, đơn giản khiến nhiều người sử dụng hơn. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có những lúc cửa sẽ gặp phải vấn đề, sử dụng lâu khiến độ bền của sản phẩm không còn được như mong muốn của bạn. Vậy dịch vụ nào có thể thỏa mãn tiêu chí “Chất lượng – Uy tín – Giá thành hợp lý”? Hãy cùng bài viết này tham khảo Cửa cuốn X – dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đường Nguyễn Huy Lượng quận Bình Thạnh nhé! 

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Huy Lượng quận Bình Thạnh
Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Huy Lượng quận Bình Thạnh

Giới thiệu về sự tiện ích của cửa cuốn đối với người tiêu dùng

Cửa cuốn là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hẻm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hẻm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra, các nan thường được làm bằng vật liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện hoặc inox, có thể đóng mở rộng động cơ hoặc kéo tay tùy theo nhu cầu khi lắp đặt.

Tiện ích của loại sản phẩm này mang lại cho bạn đó là việc đóng mở trở nên dễ dàng, êm ái và ít phát ra tiếng động. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm bằng những nguyên liệu tốt, cấu tạo của hệ thống cửa cuốn thì đa dạng và phong phú. Khác nhau về kiểu dáng và màu sắc khiến cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu mã.

Cửa cuốn X - dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng dành cho người tiêu dùng 
Cửa cuốn X – dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chất lượng dành cho người tiêu dùng 

Nguyên nhân dẫn đến những vấn đề mà khách hàng hay gặp phải

Những điều mà người sử dụng thường không hay chú ý đến nhưng đôi khi lại dẫn đến sự cố gây hỏng hóc cửa cuốn, dưới đây là một số lỗi chúng tôi đã tập hợp khi sử dụng cửa cuốn:

 • Do thói quen không tốt của khách hàng khi sử dụng cửa cuốn như: không bảo trì cửa, không có hệ thống chống xô đẩy,…
 • Do chất lượng cửa cuốn và việc lắp đặt: việc lắp đặt cửa cuốn không có nguồn gốc rõ ràng, lắp đặt không đúng quy cách,…
 • Hệ thống điện không tốt, chập chờn dẫn đến chập điện và cháy mô tơ.
 • Mô tơ khô dầu, nhanh nóng.

Một số vấn đề chủ yếu thường hay gặp phải khi sử dụng cửa cuốn

Từ những nguyên nhân trên, tùy thuộc vào mức độ hỏng của bộ phận trên cửa cuốn mà có thể dẫn đến những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải sau đây:

 • Cửa cuốn bị kẹt nan, đứt nan, xô nan.
 • Cửa cuốn không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ điều khiển cửa.
 • Bấm nút điều khiển bằng tay, điều khiển cửa không nhận tín hiệu, không hoạt động.
 • Cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng khi vận hành đóng mở khi gặp vật cản. Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng đoạn một, phải nhấn nút liên tục để đóng cửa xuống.
 • Cửa phải bấm và giữ chìa khóa liên tục thì cửa mới chạy, nhả tay ra là cửa dừng hoạt động.
 • Mất chìa khóa, đổi lại mã cửa hay làm mới tay điều khiển cửa mới.
 • Sửa chữa lưu điện hay thay bình lưu điện ắc quy tích điện cửa cuốn mới.

Cửa cuốn X – dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Huy Lượng quận Bình Thạnh rất vui được phục vụ quý khách, chăm sóc tận tình cũng như cung cấp cho quý khách những thông tin sản phẩm uy tín cho khách hàng với những mức giá hợp lý, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng về dịch vụ của bên Cửa cuốn X chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *