Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Ngọc Phương quận Bình Thạnh

Liên hệ ngay với Cửa cuốn X – đơn vị sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Ngọc Phương quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh để được hỗ trợ nhé!

Hiện nay, cửa cuốn là một trong những sản phẩm công nghệ được nhiều gia đình Việt ưu tiên sử dụng bởi tính năng tiện ích của nó. Vậy cửa cuốn là gì, nó có những điểm đặc biệt nào để trở thành sản phẩm được ưa chuộng như thế? Nếu cửa cuốn bị hỏng thì đơn vị nào sửa cửa cuốn đường Nguyễn Ngọc Phương quận Bình Thạnh uy tín mà bạn có thể tin tưởng? Đó là những câu hỏi thường gặp đối với những khách hàng đang có ý định sử dụng loại cửa này!

Cửa cuốn là loại cửa rất được ưa chuộng hiệu nay
Cửa cuốn là loại cửa rất được ưa chuộng hiệu nay

Cửa cuốn là gì? Cấu tạo của cửa cuốn?

Cửa cuốn là loại cửa được ghép với nhau theo từng nan cửa với kích thước mỗi nan khoảng từ 4,5 – 6,8 cm. Cửa cuốn được đóng mở theo một ray dẫn hướng xuống nhìn giống như một bức tường còn khi mở lên thì toàn bộ lá được cuốn lại với nhau thành hình tròn và được treo trên giá đỡ trên cao tùy theo ý người dùng muốn đặt sửa cửa cuốn.

Cửa cuốn có cấu tạo bao gồm 4 bộ phận chính:

 • Bộ phận lô cửa cuốn
 • Bộ phận thân cửa
 • Bộ phận giá đỡ, ray, thanh đáy cùng chức năng điều hướng
 • Bộ phận động cơ motor

Những ưu điểm của cửa cuốn

Không phải ngẫu nhiên mà cửa cuốn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến thế. Mà điều đó được tạo nên bởi những ưu điểm và tiện ích mà cửa cuốn mang lại khi sử dụng nó, bao gồm:

 • Sử dụng cửa cuốn giúp tiết kiệm tối đa không gian: cửa cuốn có thân mỏng và trượt trên ray âm tường nên giúp gia đình bạn tiết kiệm được tối đa không gian sống.
 • Sử dụng cửa cuốn tạo nên sự thuận tiện: khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng đóng mở chỉ với những thao tác đơn giản trên bộ điều khiển từ xa
 • Sử dụng cửa cuốn đem lại sự an toàn cao nhất: cửa cuốn có hệ thống đảo chiều và tự dừng tự động khi gặp vật cản. Điều này đảm bảo sự an toàn cao nhất khi sử dụng cho người dùng cũng nhưng những vật xung quanh cửa.

Lí do nào khiến cửa cuốn được yêu thích và sử dụng rộng rãi như thế?

Cửa cuốn là loại cửa rất được ưa chuộng hiệu nay
Cửa cuốn là loại cửa rất được ưa chuộng hiệu nay
 • Sử dụng cửa cuốn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ: hiện nay cửa cuốn được sơn tiễn định với rất nhiều mẫu sắc cùng mẫu nan đẹp để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với căn nhà của mình!
 • Sử dụng cửa cuốn đem lại nhiều ánh sáng và gió: khi sử dụng cửa cuốn có khe thông thoáng, gia đình bạn sẽ không bị ngột ngạt khi đóng cửa bởi các lỗ thoáng linh hoạt giúp cho gió và ánh sáng lan tỏa khắp không gian sống của căn nhà.
 • Sử dụng cửa cuốn có độ bền bỉ cao: cửa cuốn được tạo nên từ những vật liệu có độ bền cao, có khả năng cách âm hiệu quả
 • Sử dụng cửa cuốn có khả năng chống trộm cao: cửa cuốn dòng cao cấp sẽ được lắp đặt kèm hệ thống bảo mật mã hóa và còi báo động để đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn!

Đó là những kiến thức cơ bản về cửa cuốn cũng như tiện ích khi sử dụng nó mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, đừng quên liên hệ với Cửa cuốn X – đơn vị sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Ngọc Phương quận Bình Thạnh uy tín nhất để được hỗ trợ sửa chữa khi gặp sự cố nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *