Top 4 lỗi thường gặp khi Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3 có thể tự thiện tại nhà nếu gặp các lỗi đơn giản. Việc nhận biết các lỗi cửa cuốn thường xuyên gặp phải sẽ biết được phương hướng sửa chữa tốt nhất.

Hiện nay, nhà cửa được sử dụng cửa cuốn từ khá lâu. Việc sử dụng cửa cuốn trở thành một trong những bộ phận không thể thiếu cho nhà bạn. Cửa cuốn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nên được nhiều người sử dụng. Việc sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng cửa cuốn bị hỏng. Sau đây là một số lỗi cửa cuốn hay hỏng và cần thực hiện Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3.

1.   Lỗi cửa cuốn không hoạt động

Với lỗi này nguyên nhân chính thường gặp đó là do bị mất nguồn điện cấp cho cửa cuốn. Chúng ta có thể tìm hiểu xem ổ có bị lỏng giắc hộp nhận tín hiệu hay không. Ngoài ra, bộ lưu điện cửa cuốn có thể bị hỏng rơ le.

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3
Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3

Cách khắc phục:

Với trường hợp như này, chúng ta cần kiểm tra đường nguồn cấp điện vào cửa cuốn xem có ổn định hay không. Ngoài ra, chúng ta còn cần phải vệ sinh lại giắc đấu nối hoặc thay các giắc cắm nguồn trực tiếp vào trong điện lưới. Nếu vẫn không được thì hãy kiểm tra role.

2.   Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3 do khó điều khiển cửa cuốn

Tình trạng khó điều khiển cửa cuốn thường là việc cuốn lên hoặc hạ xuống hoặc điều khiển chập chờn lúc được lúc không. Lúc này, nguyên nhân phổ biến thường là do tay điều khiển hết pin hoặc có vấn đề như bị dính nước hay hộp nhận tín hiệu remote bị dính nước. Bên cạnh đó có thể nguyên nhân từ giắc cắm, điểm đấu nối tiếp xúc kém nên cửa cuốn không thể nhận được tín hiệu điều khiển.

Cách khắc phục:

Với lỗi này chúng ta chỉ việc thay pin điều khiển. Nếu vẫn không được hãy vệ sinh lại các mạch tiếp xúc pin bằng cồn và thực hiện sấy khôn. Chúng ta cần tháo hộp nhận tín hiệu vệ sinh ra sấy khô cũng như kiểm tra các phần đấu nối lại.

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3
Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3

3.   Sửa lỗi cửa cuốn bị kẹt nan

Một trong những lỗi Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3 thường gặp khác đó là cửa cuốn bị kẹt nan. Lỗi này thường do nguyên nhân là gặp vật cản trong quá trình cuộn lên hoặc hạ xuống. Chúng sẽ khiến cho các rèm ray cửa bị méo mó lại. Lúc này sẽ xảy ra hiện tượng một số nan có thể bị đứt rãnh.

Cách khắc phục:

Với lỗi này, cách khắc phục hiệu quả nhất là loại bỏ vật cản trên đường ray. Chúng ta nắn lại hèm ray và tra dầu mỡ vào. Sau đó xem có nan nào bị đứt gãy hay không. Nếu có thì phải thay bỏ đi. Việc thay bỏ cần gọi đến đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa. 

4.   Thực hiện sửa cửa cuốn khi phát ra tiếng rít trong quá trình vận hành

Khi cửa cuốn vận hành cửa kêu ra tiếng rít. Nguyên nhân dẫn đến điều này là bởi cửa cuốn đã bị mất đi phần kẹp nhựa định vị nan cửa sổ. Cùng với đó, ổ bi trục, nhông xích bị khô.

Cách khắc phục:

Chúng ta chỉ cần tra thêm dầu mỡ vào các ô bi, thực hiện bảo dưỡng lại cửa lắp kẹp định vị nan là có thể hoàn tất.  

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số lỗi sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Phúc Nguyên quận 3 thường gặp nhất. Các lỗi này chúng ta có thể tự thực hiện sửa chữa được. Một số yếu tố phức tạp nếu không xử lý được hãy liên hiện theo SĐT Y để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *