Sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Học quận 1 ở đâu tiện lợi?

Cửa cuốn là một loại cửa mới hiện nay chạy bằng điện, được nhiều người ở đường Nguyễn Thái Học quận 1 ưa chuộng. Tuy nhiên, loại cửa này thỉnh thoảng lại đem đến những rắc rối đến cho người sử dụng, khiến nhiều người muốn tìm hiểu sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Học quận 1 ở đâu tiện lợi.

Những rắc rối mà người dùng gặp phải khi sử dụng cửa cuốn?

Thường xuyên phải bảo dưỡng: Do nhu cầu sử dụng cao nên các motor của cửa cuốn thường xuyên phải chạy lên chạy xuống, dẫn đến việc thường xuyên phải bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng.

Mất điện bất chợt: Vì cửa cuốn hoạt động bằng điện nên khi nhà bạn bị cắt điện bất thình lình thì cả nhà sẽ bị “nhốt” trong nhà.

Bộ điều khiển gặp vấn đề: Vì điều khiển từ xa hoạt động bằng pin nên thỉnh thoảng sẽ hết pin hoặc chai pin khiến bạn phải thay thường xuyên. Ngoài ra bộ điều khiển cố định có thể gặp vấn đề như nút hỏng, không điều khiển được cửa cuốn, chập phím…

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Học quận 1 
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Học quận 1 

Cửa cuốn tự động trượt xuống: Phanh hãm motor hỏng có thể là nguyên nhân của vấn đề này, khiến khi bạn bật cửa cuốn chạy lên, nó lại tự động trượt xuống.

Cửa cuốn vẫn tiếp tục hoạt động khi gặp vật cản: Có thể do sử dụng lâu ngày, cảm biến của cửa cuốn bị hỏng gây ra rắc rối này, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thường xuyên phải lau chùi sạch sẽ: Cửa cuốn cũng như bao đồ vật khác, cần được lau chùi thường xuyên để giữ tính thẩm mĩ. 

Trên đây là một số vấn đề rắc rối hay gặp phải của những gia đình đang sử dụng cửa cuốn. Trong một số trường hợp, bạn có thể tự giải quyết tại nhà, nhưng đa phần các rắc rối lớn thường cần đến một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp để giải quyết.

 Sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Học quận 1 ở đâu tiện lợi?

Với thương hiệu Cửa cuốn Đông Á uy tín, chúng tôi luôn tự hào là một trong các đơn vị sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Học quận 1 tiện lợi nhất.

Sở hữu một đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và luôn túc trực 24/24 tại cửa hàng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo SĐT Y, chúng tôi sẽ cử người đến để giải quyết vấn đề ngay cho gia đình của bạn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Học quận 1 
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Học quận 1 

Ngoài ra, với mỗi khách hàng mới, cửa hàng còn dành tặng một phiếu giảm giá 30% cho lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Bảng giá dịch vụ được chúng tôi niêm yết rõ ràng nên tuyệt đối không có chuyện chặt chém khách hàng.

Sau khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng đều sẽ nhận được hóa đơn rõ ràng cùng với biên lai thu tiền, phiếu bảo hành đầy đủ. Mọi giao dịch đều được thực hiện minh bạch, công khai nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào sự uy tín của công ty.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *