Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thái Sơn quận Bình Thạnh

Cửa cuốn đang trục trặc nhưng bạn không biết chọn nơi sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thái Sơn quận Bình Thạnh nào uy tín. Yên tâm đi nhé, X sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Ta không khó để tìm kiếm những đơn vị chuyên về cửa cuốn trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty thực sự tốt và chất lượng khá khó khăn khi có rất nhiều hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan. Trong số đó, cửa cuốn Đông Á chính là cái tên số 1 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thái Sơn quận Bình Thạnh nhé.

Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thái Sơn quận Bình Thạnh
Sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thái Sơn quận Bình Thạnh

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Khi sử dụng cửa cuốn bạn cũng nên lưu ý một vài điều để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả gia đình. Với những kinh nghiệm sử dụng, chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc những lưu ý sau:

  • Không nên cho trẻ em chơi đùa gần cửa: Trẻ em vào độ tuổi này rất thích chơi đùa. Nếu cửa cuốn nhà bạn có những chức năng đảm bảo an toàn thì không sao nhưng nếu với những sản phẩm kém chất lượng hơn bạn phải để ý và quan sát trẻ để tránh xảy ra trường hợp không mong muốn. Bạn nên chọn những thương hiệu cửa cuốn chính hãng, có đầy đủ tính năng để đảm bảo an toàn cho con trẻ.
  • Không đóng mở liên tục quá nhiều lần: Việc làm này sẽ khiến motor nóng lên, khi nhiệt độ lên quá cao motor sẽ hỏng, cửa sẽ tự ngắt điện. Trường hợp sẽ xấu hơn nữa khi chiếc motor đấy sẽ có thể phát nổ. Bởi vậy, bạn cần đợi khoảng thời gian từ 1-2 phút để motor được nghỉ ngơi một chút nhé.
  • Thường xuyên vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng: Quá nhiều bụi bẩn sẽ khiến vài bộ phận hoạt động kém hơn. Đặc biệt việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện sớm hơn các hỏng hóc, kéo dài tuổi thọ của cửa đảm bảo rằng cửa vẫn hoạt động an toàn. Tốt nhất bạn nên bảo dưỡng cửa 6 tháng một lần.
  • Không nên tự cạy cửa: Trong những trường hợp bộ điều khiển không có tín hiệu hay cửa không mở được, bạn không nên tự ý cạy mở cửa lên để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Tốt nhất bạn nên gọi ngay đội ngũ sửa chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này.
X sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề cho bạn
X sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề cho bạn

Địa điểm sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thái Sơn quận Bình Thạnh uy tín

Đến với X, công ty sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với 12 năm xây dựng và phát triển, X luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn tại khu vực TP.HCM. Luôn lắng nghe khách hàng, chúng tôi hoạt động với những tiêu chí:

  • Bảo hành dài hạn.
  • Khảo sát, báo giá tại nhà 24/7
  • Alô chỉ 15 phút sau là chúng tôi có mặt
  • Tiết kiệm 30% chi phí (Ưu đãi 30%)
  • Sản phẩm chính hãng có bảo hành đầy đủ.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có mặt khắp mọi nơi.

Chính những ưu điểm đó đã tạo nên thương hiệu cho X. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giải quyết tốt và nhanh chóng mọi vấn đề về sửa cửa cuốn Đường Nguyễn Thái Sơn quận Bình Thạnh. Nếu bạn có thắc mắc và muốn được tư vấn miễn phí hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: Y nhé.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *