Sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp uy tín

Bạn đang tìm một thương hiệu uy tín? Hãy đến với X – chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp.

Uy tín đang là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Người tiêu dùng thường lựa chọn sản phẩm dựa trên sự uy tín của doanh nghiệp. 

Biết được điều này, thương hiệu sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp – X đã xây dựng uy tín cho mình để tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. 

Hãy đến với X để được sử dụng những dịch vụ đến từ thương hiệu uy tín nhất nhé!

Thương hiệu sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp uy tín
Thương hiệu sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp uy tín

Cửa cuốn phát ra âm thanh khó chịu khi sử dụng

Sau một thời gian dài sử dụng, các thiết bị thường bị xuống cấp, hư hỏng hoặc nhẹ hơn là phát ra những âm thanh khó chịu. Sau một thời gian, cửa cuốn cũng sẽ phát ra những tiếng ken két khi vận hành, khiến người sử dụng khó chịu cũng như ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tình trạng này thường xảy ra khi:

  • Bị khô dầu giữa các nan và điểm tiếp xúc: Với nguyên nhân này, bạn chỉ cần tra dầu vào giữa các nan và điểm xúc, sau đó vận hành, kiểm tra lại.
  • Má phanh bị lỗi: Đối với lỗi này, cửa cuốn không chỉ phát ra âm thanh khó chịu mà còn có hiện tượng cửa vận hành chậm. Bạn hãy kiểm tra cẩn thận và tăng giảm long đen trong má phanh.
  • Thừa nan: Khi kéo cửa xuống sát mặt đất nhưng nan trên cùng không căng và có chút lệch so với các nan khác thì chắc chắn rằng cửa cuốn nhà bạn đang bị thừa nan cửa. Bạn chỉ cần tháo bớt nan thừa đi là cánh cửa của bạn sẽ bình thường trở lại.
  • Động cơ tời cửa: Nếu hoạt động lâu mà không được bảo dưỡng thì động cơ tời cửa sẽ phát ra những âm thanh ken két khi sử dụng. Để xử lý vấn đề này, bạn hãy gọi thợ sửa chữa tới bảo trì và tra dầu cho động cơ tời cửa nhé!
Nguyên nhân dẫn đến cửa cuốn bị kêu
Nguyên nhân dẫn đến cửa cuốn bị kêu

Thương hiệu uy tín X- chuyên sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp

X xứng danh là một thương hiệu uy tín, chất lượng luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng trong nhiều năm qua.

Không đơn giản mà thương hiệu sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp – X có được điều đó. Hãy cùng tìm hiểu xem X có những điểm vượt trội nào mà có thể trở thành một trong những thương hiệu sửa cửa cuốn uy tín, chất lượng hàng đầu như vậy.

  • Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.
  • Nhân viên luôn túc trực điện thoại, cũng như tại cửa hàng 24/24 để có thể tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  • Trực tiếp kiểm tra và báo giá tại nhà miễn phí cho khách hàng chỉ sau 15 phút liên hệ.
  • Mức ưu đãi 30% phí dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tiền lớn.
  • Chế độ bảo hành dài hạn. 

Đây chỉ là một trong những điểm vượt trội mà cửa hàng sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Sơn quận Gò Vấp muốn giới thiệu với bạn. Vì thế, hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái và lựa chọn thương hiệu X của chúng tôi nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *