Sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ quận 1 khi cửa bị kẹt đơn giản

Cửa cuốn bị kẹt là một trong những sự cố thường xảy ra. Để khắc phục hiệu quả cần sự hỗ trợ của dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ quận 1 mang thương hiệu cửa cuốn X.

Cửa cuốn là mẫu cửa hiện đại, thời thượng và được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt, cửa cuốn vô cùng phù hợp với những kiot, cửa hàng kinh doanh. Cửa cuốn mang lại sự kín đáo, bảo vệ an toàn, an ninh cho các tài sản trong nhà. Đôi lúc cửa bị trục trặc khiến cho chủ nhà hết sức lo lắng bất an, nhất là các thời điểm nhạy cảm.

Hiểu được nỗi lo này, thương hiệu cửa cuốn X xin cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ quận 1. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ 24/24, các bạn sẽ không còn lo lắng khi cửa cuốn bị kẹt nữa.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ quận 1
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ quận 1

Quy trình sửa cửa cuốn bị kẹt đơn giản

Với các sự cố bị kẹt đơn giản, các bạn có thể sửa cửa cuốn tại nhà bằng các bước như hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Ngắt dòng điện kết nối với cửa

Muốn sửa cửa cuốn, trước hết cần phải ngắt toàn bộ hệ thống điện kết nối với cửa. Điều này nhằm bảo vệ an toàn cho bạn trong suốt quá trình sửa chữa cửa cuốn.

Bước 2: Mở hộp kỹ thuật rồi điều chỉnh lại công tắc hành trình

Nếu cần điều chỉnh công tắc hành trình thì các bạn cần bình tĩnh mở từ từ hộp kỹ thuật, rồi nhanh chóng điều chỉnh công tắc sao cho phù hợp. Sau đó, bạn hãy dùng tay để khiến cho cửa cuốn di chuyển làm sao các nan không bị kẹt nữa. Cách làm này rất hiệu quả khi xử lý cửa cuốn bị kẹt đơn giản.

Bước 3: Cho nan cửa vào ray như ban đầu rồi kết nối lại với nguồn điện

Sau khi phần nan cửa bị kẹt đã được khắc phục, các bạn cần cho chúng vào ray rồi hạ cửa xuống từ từ. Khi cửa đã vào đúng như ban đầu thì chỉ cần kết nối lại nguồn điện để cửa hoạt động là xong.

Trên đây là toàn bộ các bước giúp các bạn có thể tự sửa cửa cuốn bị kẹt đơn giản một cách nhanh – hiệu quả nhất. Với trường hợp kẹt nặng hơn và khó khắc phục thì các bạn nên tìm đến dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ quận 1 để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ chất lượng số 1

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ quận 1
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ quận 1

Thương hiệu cửa cuốn X là nơi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đường Nguyễn Văn Cừ quận 1 được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Khi cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố, hãy nhấc máy gọi đến số Y:

– Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 và hỗ trợ ngay sau 15 phút nhận được thông tin

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, yêu nghề, nhiệt tình

– Được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hiện đại

– Cam kết thay thế linh kiện chính hãng

– Luôn dành ưu đãi giảm giá 30% cho mọi khách hàng…

Với những ưu điểm trên, cửa cuốn X luôn được khách hàng ủng hộ và hài lòng. Chúng tôi cũng ngày càng cố gắng và phát triển hơn nữa để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *