Bảo vệ cửa cuốn cùng X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1

Bạn muốn bảo vệ cửa cuốn nhà mình? Hãy để X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1 đồng hành cùng bạn.

Cửa cuốn được lựa chọn làm thiết bị bảo vệ an toàn trong mỗi gia đình, nhưng thiết bị nào sử dụng nhiều cũng sẽ gây ra hư hỏng, xuống cấp. Vì vậy, hãy bảo vệ cửa cuốn để cửa cuốn bảo vệ gia đình bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để gửi gắm chiếc cửa cuốn nhà mình thì hãy đến với X- sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1. X luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1
Sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1

Cửa cuốn không mở, không nhận tín hiệu được

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1 đã đưa ra cho bạn đọc rất nhiều cách nhận biết và sửa chữa khác nhau về bệnh của cửa cuốn. Hôm nay, Đông Á sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng cửa cuốn không mở, không nhận tín hiệu được. Hãy cùng theo dõi nhé!

  • Nếu cửa cuốn nhà bạn nhận tín hiệu chập chờn, thì có thể pin của bộ điều khiển đã hết. Bạn nên thay pin cho bộ điều khiển từ xa và đồng thời kiểm tra lại bộ kết nối với nguồn điện.

  • Bạn cũng nên kiểm tra lại các giắc cắm và vệ sinh sạch sẽ trước khi kết nối lại với nguồn điện.

  • Mất mã điều khiển cũng là một lý do khiến cửa cuốn không nhận tín hiệu, với trường hợp này, bạn chỉ cần kiểm tra và cài đặt lại mã cho cửa cuốn.

  • IC tại bộ nhận tín hiệu bị hỏng cũng có thể là một lý do. Bạn nên gọi thợ tới kiểm tra và thay IC mới cho cửa cuốn.

  • Cuối cùng, đừng quên kiểm tra bộ điều khiển và hộp điều khiển nhé!

Cách sửa cửa cuốn không hoạt động
Cách sửa cửa cuốn không hoạt động

Trên đây là những thông tin về cửa cuốn mà X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1 muốn chia sẻ cùng bạn. Song, Đông Á vẫn còn những bí kíp khác muốn chia sẻ cùng bạn, hãy theo dõi hay liên hệ trực tiếp với X qua hotline Y để có thật nhiều thông tin về cửa cuốn nhé!

Sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1 đồng hành cùng cửa cuốn nhà bạn

Để đồng hành cùng bạn trong quá trình bảo vệ cửa cuốn, X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1 đã liên tục cập nhật những kiến thức, thông tin cần biết cho khách hàng. Không chỉ quan tâm đến cửa cuốn từng nhà, Đông Á còn có những dịch vụ vượt trội hơn các đối thủ trên thị trường, như là:

  • Nhân viên luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

  • Thợ sửa chữa đến nhà kiểm tra và báo giá miễn phí sau 15 phút liên hệ.

  • Tiết kiệm với ưu đãi 30% chi phí

  • An tâm sử dụng với chế độ bảo hành dài hạn.

Bằng những điểm vượt trội này, X – sửa cửa cuốn đường Phạm Ngũ Lão quận 1 đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, đặc biệt là bất cứ khách hàng nào khi đến với X cũng sẽ nhận lại sự hài lòng nhất cho mình. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy đến với X nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *