Liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 23 quận Gò Vấp giá rẻ

Bạn đang tìm đơn vị sửa cửa cuốn đường số 23 quận Gò Vấp nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín? Cửa cuốn X chính là địa chỉ mà bạn hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn.

Cửa cuốn là thiết bị xuất hiện rất phổ biến,mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng nên ngày càng được ưa chuộng. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, trực tiếp chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ bên ngoài sẽ khiến cửa cuốn gặp phải một số vấn đề trục trặc. Lúc này việc quan trọng mà bạn cần làm là liện hệ với đơn vị sửa cửa cuốn đường số 23 quận Gò Vấp để kịp thời giúp bạn khắc phục sự cố trên.

Nhanh chóng có mặt khi khách hàng cần
Nhanh chóng có mặt khi khách hàng cần

Cửa cuốn thường gặp những sự cố nào và cách giải quyết tại nhà

Thương hiệu cửa cuốn X với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa cửa cuốn. Dưới đây là một vài sự cố thường gặp ở cửa cuốn mà sửa cửa cuốn đường số 23 quận Gò Vấp của thương hiệu cửa cuốn X chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng. 

  • Cửa cuốn không hoạt động : Do nguồn điện cung cấp cho cửa cuốn bị mất hoặc hỏng rơ le.
  • Cửa cuốn bị kẹt nan : Nguyên nhân do quá trình sử dụng cửa cuốn, có thể bị mắc kẹt dị vật trong lúc đóng mở cửa cuốn, hoặc do nan cửa cuốn bị đứt gãy.
  • Cửa không lên xuống hết khi đóng cửa : Công tắc hành trình cửa cuốn bị hỏng hoặc có vật cản trong ray.
  • Cửa không dừng khi gặp vật cản : Hỏng cảm biến đảo chiều, khiến cửa cuốn không tự đảo chiều khi gặp vật cản.

Thông thường, khi gặp những trường hợp trên , bạn có thể nhận biết và tự khắc phục lỗi đơn giản. Tuy nhiên, để sửa cửa cuốn  thì ban cần phải là người am hiểu về nó và cần có thiết bị chuyên dụng và kinh nghiệm để xử lý hiệu quả và an toàn. 

Không cần quá lo lắng, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 23 quận Gò Vấp của thương hiệu cửa cuốn X.Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa cửa cuốn, chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa cửa cuốn 24/24
Dịch vụ sửa cửa cuốn 24/24

Liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 23 quận Gò Vấp bạn sẽ nhận được gì

Cửa cuốn X mang đến dịch vụ tốt và nhanh chóng cho khách hàng với những ưu đãi đặc biệt khi liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 23 quận Gò Vấp của chúng tôi:

  • Chỉ sau 15 phút khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt, tìm ra nguyên nhân và hướng xử lý.
  • Dịch vụ 24/7 tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí, và khách hàng sẽ nhận được báo giá tại nhà sau của nhân viên tư vấn.
  • Chính sách bảo hành dài hạn
  • Khuyến mãi 30%  chi phí sửa chữa giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường số 23 quận Gò Vấp luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần với chất lượng và thời gian nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *