Sửa cửa cuốn Đường số 304 quận Bình Thạnh uy tín

Cửa cuốn X tự tin với năng lực của mình trong lĩnh vực sửa cửa cuốn Đường số 304 quận Bình Thạnh. Cơ sở vật chất vững vàng đi cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Cửa cuốn thường được lắp đặt ở vị trí quan trọng cần được bảo vệ trong một công trình hay nhà ở. Khi bị hư hỏng nếu chúng ta không phát hiện kịp thời thì sẽ không thể đóng/mở cửa để ra vào, nghiêm trọng hơn có thể gây ra tai nạn nguy hiểm. Vì vậy bạn phải liên hệ ngay với các cơ sở sửa cửa cuốn để họ thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng tình trạng cửa cuốn. Cùng tìm hiểu phần tiếp về dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 304 quận Bình Thạnh mang thương hiệu Cửa Cuốn X nhé.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 304 quận Bình Thạnh
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 304 quận Bình Thạnh

trong dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 304 quận Bình Thạnh của Cửa Cuốn X

Với phương châm làm việc giữ chữ tâm trong nghề và giữ chữ tín với khách hàng, Cửa Cuốn X luôn mang đến những dịch vụ sửa chữa chất lượng và giữ gìn sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo các tiêu chí làm việc sau:

  • Báo đúng giá, công khai, minh bạch: trước khi tiến hành sửa chữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát tình hình sau đó đề xuất phương án sửa chữa hiệu quả nhất rồi báo giá cho khách hàng, cam kết đúng giá với thị trường. Không có trường hợp báo giá 2 lần hoặc “chặt chém” giá.
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ là hiệu quả nhất: tất cả các sản phẩm dịch vụ mà Cửa Cuốn Đông Á cung cấp luôn chính hiệu, linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, nhập khẩu.
  • Chất lượng nhân viên luôn thể hiện phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, niềm nở với khách hàng từ khâu tư vấn cho đến các công đoạn thực hiện quá trình sửa chữa.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn Đường số 304 quận Bình Thạnh. Cửa Cuốn X có thể làm bạn hoàn toàn yên tâm khi đem tới dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của mình.

Dịch vụ của Cửa Cuốn X không bao giờ làm bạn thất vọng
Dịch vụ của Cửa Cuốn X không bao giờ làm bạn thất vọng

Khi khách hàng liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 304 quận Bình Thạnh, Cửa Cuốn X sẽ hỗ trợ khách hàng như thế nào?

  • Đối với những vấn đề hư hỏng nhẹ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng tự khắc phục. Nhưng đối với vấn đề hư hỏng nặng, bộ phận tư vấn sẽ chuyển vấn đề của khách hàng đến bộ phận kỹ thuật viên. Sau đó họ sẽ sắp xếp và đến địa điểm mà khách hàng cung cấp nhanh nhất là 15 phút và chậm nhất là 30 phút kể từ khi liên hệ.
  • Khi tới hiện trường, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tình trạng cửa cuốn, đưa ra phương án sửa chữa cho khách hàng và cung cấp bảng giá phù hợp cho dịch vụ.
  • Sau khi khách hàng đã chấp nhận phương án sửa chữa thì chúng tôi sẽ thực hiện quy trình sửa chữa.
  • Cuối cùng sau khi kiểm tra tổng thể một lượt cửa cuốn và cho rằng cửa đã có thể hoạt động bình thường trở lại thì chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng và cung cấp phiếu bảo hành dài hạn, các chương trình ưu đãi đi kèm giúp khách hàng có thể tiết kiệm đến 30% chi phí.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 304 quận Bình Thạnh ngay khi thiết bị gặp lỗi

Đến với X, khách hàng hoàn toàn được tư vấn và báo giá trực tuyến miễn phí 24/7 về các dịch vụ sửa chữa cũng như lắp đặt, thay mới cửa cuốn. Chúng ta không nên xem thường các lỗi xảy ra với cửa cuốn nhà bạn vì nó có thể gây ra những nguy hiểm không lường trước được. 

Cam kết hỗ trợ 24/24, kể cả vào 12h đêm chúng tôi vẫn sẽ có mặt để giúp đỡ bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sự an toàn tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng cửa cuốn. Hãy gửi trọn niềm tin nơi chúng tôi vì chắc chắn chúng tôi sẽ không phụ sự kỳ vọng của bạn. Liên hệ qua số điện thoại : Y để được chúng tôi tư vấn kịp thời nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *