Sửa cửa cuốn Đường số 6 quận Bình Thạnh nơi nào uy tín?

Để xóa tan ưu phiền về vấn đề cửa cuốn của khách hàng, Cửa cuốn X đã ra đời để đem đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 6 quận Bình Thạnh chất lượng tốt nhất.

Vào một ngày cửa cuốn của bạn bỗng dưng bị trục trặc không hoạt động được. Với những lỗi nhỏ thì bạn có thể tự sửa chữa nhưng với những vấn đề hư hỏng nặng bạn dĩ nhiên phải cần đến các dịch vụ sửa cửa cuốn để khắc phục vấn đề. Nhưng với số lượng lớn các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn trên thị trường thì liệu có dễ dàng cho bạn chọn ra một địa điểm ưng ý nhất. Bật mí với các bạn một địa điểm cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 6 quận Bình Thạnh mang nhãn hiệu Cửa Cuốn X luôn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 14 quận Bình Thạnh
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 14 quận Bình Thạnh

Cửa Cuốn X mang sứ mệnh đem đến những loại dịch vụ nào cho khách hàng?

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của X chia làm 2 loại chính:

Sửa cửa cuốn Motor khi gặp phải các vấn đề sau:

 • Cuốn lên trên hoặc cuốn xuống dưới không được khi quãng đường vận hành của nó không tự động cuốn lên hoặc cuốn xuống hẳn tới điểm quy định. Vì vậy có khả năng khi chúng ta không kéo được thì một thời gian sau nó sẽ tự động sập xuống làm biến dạng lá cửa và rất nguy hiểm nếu không để ý và đi qua cửa.
 • Cửa bị kẹt lá cuốn cung ra ngoài ray vì cửa cuốn motor không có lắc phụ chắn xích.
 • Sập trục cuốn rớt xuống là trường hợp bất ngờ gây nguy hiểm nhất, vì vậy khi phát hiện trục cuốn có dấu hiệu hư hỏng thì phải báo với bên sửa chữa để họ khắc phục ngay.
Cửa cuốn X chuyên cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn an toàn và triệt để nhất
Cửa cuốn X chuyên cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn an toàn và triệt để nhất

Sửa cửa cuốn kéo tay với những trường hợp sau:

 • Thời gian sử dụng lâu khiến cót lò xo yếu cộng với cửa biến dạng hoặc khô dầu nhớt sẽ làm người dùng khó khăn trong việc kéo cửa phải dùng sức rất nhiều mới kéo được.
 • Không kéo được cửa lên 100% do đứt cót một bên ngay sát vị trí gần trục khoảng 5 – 10 cm.
 • Đóng cửa không sát đất hay chỉ kéo lên được một nửa thì không hoạt động được nữa, điều này phải tăng lò xo để sức bật mạnh hơn.
 • Khi kéo cửa phát ra những tiếng kêu rít to khó chịu.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 6 quận Bình Thạnh của X

 • Đầu tiên khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận vấn đề của bạn sau đó tư vấn đưa ra hướng giải pháp phù hợp. Đặc biệt việc tư vấn này hoàn toàn miễn phí 24/7 cho khách hàng.
 • Tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển giao vấn đề của bạn cho bộ phận kỹ thuật viên để họ đến hiện trường sau 15 phút kể từ khi bạn liên hệ ,khảo sát tình trạng cửa cuốn, báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Khách hàng chấp nhận quy trình cũng như giá cả sửa chữa thì chúng tôi sẽ tiến hành quy trình sửa chữa.
 • Sau khi sửa chữa và kiểm tra kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng đi kèm bảo hành dài hạn.
 • Đặc biệt Cửa cuốn X còn áp dụng các chương trình giảm giá 20%, 30% tùy vào từng loại dịch vụ có thể là sửa chữa, thay mới linh kiện,…

Cửa Cuốn X luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa cửa cuốn Đường số 6 quận Bình Thạnh chất lượng và an toàn nhất trong quá trình sửa chữa, tuyệt đối không có việc nâng giá dịch vụ cao hơn giá thị trường. Đặc biệt sau khi sửa chữa sẽ cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn sự dụng cửa cuốn sao cho bền và ít xảy ra hư hỏng nhất. 

Chính vì cái tâm yêu nghề và cái tín đối với khách hàng mà Cửa Cuốn X đang ngày càng được biết đến nhiều hơn trên địa bàn quận Bình Thạnh nói riêng và trên toàn TP.HCM nói chung. Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline:Y gặp Mr.Minh để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *