Sửa cửa cuốn Đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình 24/24

Sửa cửa cuốn Đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình của X chuyên sửa cửa cuốn chuyên nghiệp uy tín luôn làm hài lòng khách hàng với chi phí rẻ nhất và thời gian bảo hành dài hạn.

Cửa cuốn hiện nay hầu như được sử dụng khá phổ biến thay thế cho các loại cửa kéo trước kia vì tính tiện lợi, an toàn cũng như thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên cho dù có tốt hơn thế nào đi nữa thì có đôi lúc chúng cũng xảy ra tình trạng hư hỏng. Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình của X với kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào và bất cứ sự cố gì.

Sửa cửa cuốn Đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình

Những lỗi thường xảy ra khi sử dụng cửa cuốn

– Cửa cuốn không hoạt động: Do mất nguồn điện cấp cho cửa cuốn, bộ lưu điện của cửa cuốn bị hỏng rơle, lỏng giắc cắm hộp nhận tín hiệu.

– Khó điều khiển cửa lên xuống: Nguyên nhân có thể do điều khiển của cửa cuốn hết pin, bị hỏng do tiếp xúc với nước, hộp nhận tín hiệu điều khiển bị ướt. Giắc cắm tiếp xúc kém làm cho cửa cuốn khó hoặc không điều khiển được.

– Cửa cuốn kẹt nan: Trong lúc đóng cửa cuốn bị vướng vào vật cản khiến khó kéo hơn, một số nan bị đứt rãnh hoặc móp méo.

– Cửa phát ra tiếng kêu khi vận hành: Nan cửa cuốn mất kẹp nhựa định vị nan cửa, ổ bi nhông xích bị khô dầu hoặc bám bụi.

– Không đóng hoặc mở cửa được: Hỏng công tắc hành trình.

– Cửa tự động đóng mở khi không sử dụng: Hỏng hộp nhận tín hiệu hoặc do lỗi cuộn hút trên mô tơ.

Khi cửa cuốn nhà bạn gặp những vấn đề trên hoặc bất kỳ những lỗi nào khác, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa cửa cuốn đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình của X ngay để được xử lý. Chỉ với 15 phút sau khi gọi đội ngũ nhân viên sẽ lập tức có mặt để sửa chữa. Đây là công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao chính vì thế lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín là việc cần thiết. Chính vì thế, tìm được một địa chỉ sửa cửa cuốn đường Tân Kỳ Tân Quý Quận Tân Bình uy tín, đáng tin cậy là điều mà hầu hết mọi người đều cần đến.

Sửa cửa cuốn Đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn Đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình

Lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa cuốn đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình của X?

Tại sửa cửa cuốn đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình của Đông Á chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và được phục vụ quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Với những nỗ lực, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành đơn vị được khách hàng tín nhiệm hàng đầu song song với chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao:

          Chi phí hợp lý: Sử dụng nguồn vật tư được lấy trực tiếp từ nhà máy nên quý khách hàng hoàn có thể yên tâm về giá cả. Tiết kiệm lên đến 30% chi phí.

          Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cửa cuốn. Đã thi công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

          Chế độ bảo hành dài hạn.

          Thời gian luôn đáp ứng nhanh nhất, chỉ 15 phút chúng tôi sẽ có mặt. Khảo sát và báo giá tại nhà miễn phí 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

Hiểu được nỗi lo của quý khách hàng khi cửa cuốn bị hư hỏng. Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Bình của X luôn luôn hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn học hỏi những kỹ thuật tiến tiến để khách hàng khi sử dụng dịch vụ của X luôn có được trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Y để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng tận tình.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *