Sửa cửa cuốn Đường Tân Thọ quận Tân Bình ở đâu?

Sửa cửa cuốn Đường Tân Thọ quận Tân Bình từ khi ra mắt cho tới hiện nay đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu thuộc thương hiệu Cửa Cuốn X nổi tiếng.

Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển mạnh mẽ nên các dịch vụ đang phát triển như vũ bão. Ngày nay người dân yêu thích những thứ hiện đại và đẹp như cửa cuốn. Có rất nhiều hãng cửa cuốn mẫu mã đẹp và hiện đại mà người tiêu dùng có thể lựa chọn như: Cửa cuốn khe thoáng, Cửa cuốn tấm liền,Cửa cuốn công nghệ Đài Loan, …Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Sửa cửa cuốn Đường Tân Thọ quận Tân Bình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có những vấn đề về vận hành cửa cuốn. Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ 24/24 uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Sửa cửa cuốn đường Tân Thọ quận Tân Bình
Sửa cửa cuốn đường Tân Thọ quận Tân Bình

Cách kiểm tra nhanh một số lỗi của cửa cuốn

Trên thế giới không có thiết bị nào là không gặp những trục trặc, hỏng hóc. Cửa cuốn cũng vậy sẽ có những lúc khi đang sử dụng sẽ gặp một số vấn đề. Có những lỗi bạn có thể tự khắc phục nhưng cũng có những lỗi mà bạn không thể khắc phục được thì hãy nhớ tới dịch vụ sửa chữa.

 Cửa cuốn không hoạt động: Lỗi này trước tiên phải kiểm tra nguồn cấp điện cho cửa cuốn, bộ lưu điện, rơle và hộp nhận  tín hiệu có được cấp điện hay không. Nếu kiểm tra mọi thứ vẫn ổn nhưng cửa không động thì hãy sử dụng  tới các dịch vụ sửa chữa.

Khó khăn khi điều khiển cửa lên xuống: Trước tiên bạn phải kiểm tra các thiết bị kết nối có liên quan tới cửa cuốn như: điều khiển có hết pin hay không, hộp nhận tín hiệu remote, giắc cắm, điểm đấu tiếp xúc. Sau đó phải tiến hành thay thế các đồ có thể thay. Nếu vẫn không được thì tốt nhất là gọi các dịch vụ.

Cửa cuốn lỗi kẹt nan: Đây là nỗi rất hay bị gặp do đó trước khi mở cửa cuốn nên kiểm tra xem có vật cản, hiện trạng của các nan cửa. Và thường xuyên bảo dưỡng, thay thế, tra dầu mỡ.

Có tiếng kêu rít khi cửa vận hành: Lỗi này bị là do dùng lâu ngày không bảo dưỡng dẫn tới khô các thiết bị, nên cần phải kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên.

Cửa tự động đóng mở: Nguyên nhân của lỗi này là do hỏng hộp tín hiệu hoặc lỗi nút trên mô tơ. Để hạn chế lỗi này cần thay thế, bảo dưỡng theo định kỳ.

Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Tân Thọ quận Tân Bình
Dịch vụ sửa cửa cuốn đường Tân Thọ quận Tân Bình

Dịch vụ bảo trì, Sửa cửa cuốn Đường Tân Thọ quận Tân Bình

Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, hàng đầu.

  •  Chỉ sau 15 phút liên hệ chúng tôi sẽ có mặt khảo sát và tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.
  • Chương trình giảm 30% khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình.
  • Mọi giấy tờ liên quan minh bạch, đầy đủ.
  • Bảo hành dịch vụ dài hạn.
  • Cam kết các phụ tùng sửa chữa có nguồn gốc và chất lượng hàng đầu.
Chuyên viên sửa cửa cuốn đường Tân Thọ quận Tân Bình
Chuyên viên sửa cửa cuốn đường Tân Thọ quận Tân Bình

Sửa cửa cuốn Đường Tân Thọ quận Tân Bình tự hào khi được rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều để lại những lời khen và giới thiệu cho nhiều bạn bè khác. Phương châm hàng đầu của cửa hàng là sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng và được phục vụ nhiều hơn nữa. Cửa Cuốn X chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại cửa cuốn, thay thế phụ tùng chất lượng nhất, nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *