Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12

Thương hiệu cửa cuốn X tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp hơn 20 năm nay. Những dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12 của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách vừa lòng.

X là công ty uy tín số 1 tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển và sở hữu nhiều cơ sở sửa chữa tại các quận, huyện, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong đó, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12 với phương châm đặt sự uy tín lên sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12 uy tín, chất lượng
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12 uy tín, chất lượng

Sửa nhanh lỗi thường gặp ở cửa cuốn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay cửa cuốn được thiết kế theo công nghệ thông minh, chính vì vậy, việc các lỗi thường gặp ở cửa cuốn xảy ra rất thường ngày. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách sửa nhanh những lỗi thường gặp ở cửa cuốn.

  • Cửa cuốn không hoạt động: nguyên nhân cửa cuốn không hoạt động thường xuyên do mất nguồn điện hoặc bộ lưu điện của cửa cuốn không hoạt động, dắc hộp không nhận tín hiệu.

Trong trường hợp này, hãy kiểm tra đường dây nguồn cấp điện cho hộp lưu điện hoặc trực tiếp với cửa cuốn, hãy vệ sinh giắc đấu nối hoặc thay rắc cắm mới để nguồn điện có thể cung cấp một cách trực tiếp.

  • Điều khiển cửa cuốn lên xuống rất khó khăn: nguyên nhân do tay điều khiển hết pin hoặc điện không vào trực tiếp được điều khiển của cửa cuốn, tay điều khiển bị dính nước hoặc tín hiệu điều khiển bị ướt do nước vào nên không nhận phát được tín hiệu.

Bạn hãy kiểm tra giắc cắm và điểm đấu nối tiếp xúc sữa cửa cuốn hoặc ổ điện bạn hãy thay pin vệ sinh sạch sẽ rồi sấy khô khối hộp nhận tín hiệu, hoạt động điều khiển sẽ hoạt động trở lại và cửa sẽ lên xuống một cách dễ dàng hơn

  • Cửa cuốn không đóng mở hết: nguyên nhân do hỏng công tắc hành trình tức phần trượt công tắc hành trình bị hỏng nên cửa cuốn có hiện tượng không đóng mở hết.

Hãy xem xét hướng dẫn chỉnh công tắc hành trình hoặc thay thế một công tắc hành trình mới.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12?

Khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết với khách hàng những ưu điểm như sau:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
  • Chỉ sau 15 phút gọi điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt.
  • Dịch vụ báo giá minh bạch trước khi sửa.
  • Chúng tôi có mặt 24/24 để mang đến sự kịp thời và tiện ích, an toàn cho gia đình bạn.
  • Bảo dưỡng lên đến 12 tháng theo định kỳ.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12 chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút 
Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12 chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ 30% nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12 chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và an toàn tuyệt đối đến với ngôi nhà thân yêu của bạn.

Hãy nhấc máy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn cần sự giúp đỡ. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 13 quận 12 cùng sự tận tình và thái độ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *