Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12 uy tín, giá ưu đãi

Với phương châm đem lại sự uy tín cho khách hàng, sự tin tưởng của các bạn là sự thành công của chúng tôi, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12 với thương hiệu cửa cuốn X chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi.

Cửa cuốn ngày càng xuất hiện trên thị trường thiết bị ngày nay bởi tính tiện lợi và nâng cao mặt thẩm mỹ. Chính vì vậy, cửa cuốn được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho ngồi nhà thân yêu hay công ty, cửa hàng, siêu thị…

Được sử dụng công nghệ thông minh trong hoạt động nên những hỏng hóc thường gặp phải cũng là điều không thể tránh khỏi. Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12 với uy tín và tay nghề của những người thợ, chúng tôi đảm bảo đem đến khách hàng những dịch vụ như ý muốn.

Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12 uy tín, giá ưu đãi
Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12 uy tín, giá ưu đãi

Những lý do cửa cuốn không hoạt động

 • Đa số cửa cuốn liền không hoạt động do lỏng các mối nối ổ điện. Motor điện không hoạt động, cửa cuốn sẽ không nhận được điện dẫn đến hiện tượng cửa không hoạt động. Lúc này bạn nên kiểm tra những đầu giắc cắm, kiểm tra bộ máy motor và dây kết nối.
 • Bộ lưu điện không hoạt động nên cửa cuốn không hoạt động khi mất điện. Trường hợp này bạn nên kiểm tra bộ lưu điện hoặc thay mới.
 • Nếu motor vẫn hoạt động bình thường nhưng cửa vẫn không hoạt động thì bạn phải kiểm tra điều khiển. Co khả năng tay điều khiển bị hết pin. Nếu thay pin mà cửa vẫn không hoạt động thì kiểm tra bộ ly hợp xem đóng hay mở. Nếu chốt ly hợp ở và cửa vẫn không hoạt động thì bạn nên kiểm tra và thay mới chốt ly hợp.
 • Cửa cuốn của bạn dừng đột ngột khi đang hoạt động lên xuống. Hãy kiểm tra hốt ngang xem có đóng không. Nếu chốt ngang không đóng mà cửa vẫn bị dừng tức cửa cuốn của bạn đã bị kẹt. 
 • Nếu cửa cuốn của bạn bị nghiêng sang 1 bên, đổ dồn, không cân xứng tức lò xo đang gặp vấn đề. Bạn cần tháo phần trên và chỉnh lại lò xo.

Ngoài ra, những linh kiện điện tử của cửa cuốn cũng có thể bị hỏng do thấm nước hoặc sử dụng lâu ngày. Bạn cần chú ý và bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/ lần để mang lại sự an toàn nhất có thể.

Sửa cửa cuốn giá rẻ Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12
Sửa cửa cuốn giá rẻ Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12 có gì?

Với thương hiệu cửa cuốn X, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12 chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng bởi những điểm sau đây:

 • Đội ngũ tay nghề cao, được rèn luyện đào tạo qua nhiều lớp chuyên ngành về sửa cửa cuốn chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút.
 • Đa dạng các loại hình dịch vụ sửa chữa và thay mới.
 • Báo giá minh bạch trước khi sửa chữa.
 • bảo hành cửa cuốn lên đến 12 tháng.
 • Đảm bảo sự an toàn khi sửa chữa và chất lượng cao của sản phẩm.
 • Phục vụ 24/24 trên khắp 63 tỉnh thành đất nước.

Ngoài ra, chế độ ưu đãi 30% chi phí giúp khách hàng tiết kiệm tài chính một cách tốt nhất. Mang sự nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và giá ưu đãi cho từng dịch vụ là phương châm của chúng tôi. 

Nhanh chóng liên lạc với sđt Y để nhận được sự tư vấn cũng như phương hướng giải quyết nhanh chóng cho cửa cuốn nhà bạn. Hãy để Dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 20 quận 12 chúng tôi giúp đỡ gia đình bạn!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *