Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 21 quận 12 giá rẻ 

Thương hiệu cửa cuốn X mang dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 21 quận 12 chuyên cung cấp cho quý khách những dịch vụ uy tín, chất lượng cao.

Cửa cuốn của bạn bị kẹt? Cửa cuốn đóng, mở khó khăn? Khi mất điện cửa cuốn không hoạt động được?… Nhằm giải quyết nhanh chóng những vấn đề trên, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 21 quận 12 với đội ngũ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 21 quận 12 uy tín, chất lượng 
Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 21 quận 12 uy tín, chất lượng 

Những lỗi khi vận hành cửa cuốn và cách khắc phục

 • Do điều khiển: Những tấm cửa cuốn cần được kiểm tra về bộ điều khiển thường xuyên. Hãy kiểm tra pin tay điều khiển. Nếu hết pin phải thay pin mới và nếu còn pin nhưng cửa vẫn không hoạt động thì phải kiểm tra lại nguồn điện cung cấp cho động cơ. 
 • Cửa cuốn tự dừng hoặc đảo chiều: đảo chiều hay tự dưng được lắp trong thanh đáy của bộ cửa cuốn, cửa cuốn tự động đảo chiều hoặc tự động dừng công tắc đảo chiều. Vì vậy bạn nên kiểm tra bằng cách chắp hai đầu dây đảo chiều ở hộp nhận sóng lại với nhau.  Khắc phục được lỗi này, bạn cần gọi thợ lắp đặt đến để kiểm tra các mối nối và hai công tắc của thanh đáy.
 • Lỗi phím bấm âm tường: phím bấm âm tường được nối trực tiếp với động cơ trên hệ thống dây điện. Khi phím này bị hỏng nút stop tức hệ thống dây nối của động cơ và phím đã bị đứt một phần thì cửa sẽ dừng lại. Để khắc phục cần kiểm tra vị trí dây đứt. Tránh tình trạng phải đào tường để nối dây. Bạn hãy gọi điện cho thợ lắp đặt đến để đảm bảo thẩm mỹ cũng như dễ dàng sửa chữa khi có vấn đề liên quan.
 • Cửa cuốn xuống được nhưng không lên được, bạn hãy kiểm tra hộp điều khiển, kiểm tra các giắc cắm đã đúng chưa. Tiếp tục, hãy kiểm tra cam hành trình của động cơ.
 • Lỗi mã khóa tay điều khiển: hiện tượng hộp nhận sóng nhận được tín hiệu từ tay điều khiển và phím bấm thường nhưng cửa lại không hoạt động lên xuống. Nguyên nhân do mã khóa tay điều khiển và hộp nhận sóng đã bị lệch nhau. Khắc phục bằng cách hãy kiểm tra lại các tay điều khiển mở mã khóa và vận hành lại lỗi má phanh. 
 • Khi vận hành động cơ của cửa cuốn thường phát ra những tiếng kêu và cửa chạy rất chậm. Khắc phục bằng cách chỉnh tăng giảm long đen trong má phanh.
 • Lỗi hành trình hiện tượng cửa không lên hết hoặc đóng không xuống hết. Đây là lỗi do cam hành trình bị trượt. Khắc phục bằng cách kiểm tra những linh kiện bên trong và chỉnh lại hành trình cho phù hợp.
Khắc phục lỗi cửa cuốn không lên hết tại dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 21 quận 12
Khắc phục lỗi cửa cuốn không lên hết tại dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 21 quận 12

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 21 quận 12?

Trên 20 năm hoạt động trên lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những quyền lợi sau đây:

 • Chỉ sau 15 phút liên hệ chúng tôi sẽ có mặt khảo sát và tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề dày dặn được qua các trường lớp về sửa chữa cửa cuốn.
 • Chương trình giảm 30% khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình.
 • Mọi giấy tờ liên quan minh bạch, đầy đủ.
 • Bảo hành dịch vụ dài hạn.
 • Cam kết các phụ tùng sửa chữa có nguồn gốc và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cửa Cuốn X chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại cửa cuốn, thay thế phụ tùng chất lượng nhất, nhanh nhất. Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 21 quận 12 tự hào khi được rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều để lại những lời khen và hợp tác trong suốt quá trình vừa qua.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *