Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 22 quận 12

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 22 quận 12 uy tín chất lượng cao? Cửa cuốn X với thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

 Ngày nay, công nghệ hiện đại phát triển không ngừng. Cửa cuốn cũng như một phong trào, xuất hiện vào thế kỷ 19, cửa cuốn không những đạt độ an toàn cao mà còn nâng mức thẩm mỹ lên làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Nhằm có những giải pháp kịp thời và nhanh chóng, dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 22 quận 12 ra đời. Với phương châm đặt sự uy tín và an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ sửa cửa cuốn cửa chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cửa cuốn đúng chuẩn cùng dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 22 quận 12
Cửa cuốn đúng chuẩn cùng dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 22 quận 12

Cách kiểm tra nhanh một số lỗi của cửa cuốn

Được điều hành bởi những thiết bị công nghệ nên cửa cuốn cũng hay gặp những vấn đề về hỏng hóc. Có những lỗi bạn có thể tự khắc phục nhưng cũng có những lỗi mà bạn không thể khắc phục được thì hãy nhớ tới dịch vụ sửa chữa.

Cửa cuốn không hoạt động: Bạn hãy nhanh chóng kiểm tra nguồn điện đi vào động cơ của cửa cuốn. Nếu động cơ vẫn hoạt động mà điện không vào, hãy liên lạc với thợ sửa chữa tránh sự nguy hiểm do nguồn điện bị hở.

Khó khăn khi điều khiển cửa lên xuống: Hãy kiểm tra thanh chốt ngang đóng hay mở, nếu thanh ngang mở mà cửa vẫn không hoạt động thì kiểm tra bộ điều khiển. Thay pin hoặc lau chùi pin đúng cách rồi kiểm tra lại. 

Cửa cuốn lỗi kẹt nan: Đây là nỗi rất hay bị gặp do đó trước khi mở cửa cuốn nên kiểm tra xem có vật cản, hiện trạng của các nan cửa. Lúc này cửa cuốn cần thường xuyên bảo dưỡng, thay thế, tra dầu mỡ.

Có tiếng kêu rít khi cửa vận hành: Lỗi này bị là do dùng lâu ngày không bảo dưỡng dẫn tới khô các thiết bị, nên cần phải kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Bên cạnh đó, hãy tránh những tác động như mưa nắng trực tiếp lên cửa cuốn để nâng cao tuổi thọ của cửa cuốn.

Cửa tự động đóng mở: Nguyên nhân của lỗi này là do hỏng hộp tín hiệu hoặc lỗi nút trên mô tơ. Để hạn chế lỗi này cần thay thế, bảo dưỡng theo định kỳ.

Ngoài ra, cửa cuốn cũng sẽ gặp những vấn đề hỏng hóc động cơ trong khiến bạn không thể phát hiện ra. Hãy liên lạc với đội ngũ sửa chữa để có những biện pháp phù hợp.

Sửa chữa uy tín cùng dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 22 quận 12
Sửa chữa uy tín cùng dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 22 quận 12

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 22 quận 12?

  • Đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi được đào tạo bài bản, nâng cao về chuyên ngành sửa cửa cuốn.
  • Chỉ sau 15 phút gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt.
  • Đa dạng các loại hình sửa chữa, thiết bị sửa chữa hiện đại.
  • Báo giá minh bạch trước khi sửa chữa.
  • Bảo hành dài hạn.
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.
  • Dịch vụ có mặt trên khắp 63 tỉnh thành.

Ngoài ra, chúng tôi còn ưu đãi 30% giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất. Đặt sự uy tín lên hàng đầu, dịch vụ chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng ủng hộ và hợp tác trong nhiều năm vừa qua. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc với dịch vụ sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Hiệp 22 quận 12 để chúng tôi giúp bạn.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *