Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Nhất 12 quận 12 uy tín

Bạn đang có nhu cầu Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Nhất 12 quận 12 uy tín, chất lượng. Cửa cuốn X chắc chắn là cái tên đầu tiên bạn nên nghĩ đến và những dịch vụ của chúng tôi chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn không an tâm khi cửa cuốn hoạt động kém? Cửa cuốn gia đình bạn đã lâu chưa được bảo dưỡng, sửa chữa hoặc gặp phải vấn đề gì đó dẫn tới hoạt động không như ý ? Bạn cần tìm một địa chỉ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Nhất 12 quận 12 uy tín, chất lượng? Với thương hiệu cửa cuốn Đông Á, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. 

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Nhất 12 quận 12
Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Nhất 12 quận 12

Kiểm tra nhanh những lỗi cơ bản của cửa cuốn

Được phát minh dựa trên nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến, cửa cuốn sử dụng công nghệ hiện đại để giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng hơn. Cũng do vậy, motor hay điều khiển, linh kiện được cho là những linh kiện máy móc dễ bị hỏng hóc khi không được sử dụng đúng cách.

Sau đây là những lỗi cơ bản thường gặp ở cửa cuốn:

 •  Cửa cuốn không hoạt động: hãy kiểm tra những ổ hay mối nối điện đến cửa cuốn nhà bạn. Kiểm tra nguồn cấp điện cho cửa cuốn, bộ lưu điện, rơle và hộp nhận  tín hiệu có được cấp điện hay không. 
 • Khó khăn khi điều khiển cửa lên xuống: hãy kiểm tra điều khiển có hết pin hay không, hộp nhận tín hiệu, giắc cắm…. Bên cạnh đó, cửa có thể kẹt bởi chốt thanh ngang bị khóa trong khi đang chuyển động.
 • Cửa cuốn lỗi kẹt nan: nan cửa cuốn bị xô, lệch về 1 bên, ket nan khiến cửa cuốn khó hoạt động lên xuống. Bạn thường xuyên bảo dưỡng, thay thế, tra dầu mỡ.
 • Có tiếng kêu rít khi cửa vận hành: cửa cuốn của bạn đang khô các thiết bị, nên cần phải kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên.
 • Cửa tự động đóng mở: Nguyên nhân của lỗi này là do hỏng hộp tín hiệu hoặc lỗi nút trên mô tơ. Bạn nên gọi thợ hỗ trợ để kiểm tra chính xác về bộ phận điều khiển của cửa.

Bên cạnh đó, sẽ có những lỗi do va chạm trực tiếp như mưa nắng, cây đổ, va chạm do xe và cửa cuốn bạn cần thay thế. Hay những lỗi về chập mạch, hỏng bình lưu điện…mà bạn không thể phát hiện sớm được.

Lắp đặt cửa cuốn thép cùng dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Nhất 12 quận 12 
Lắp đặt cửa cuốn thép cùng dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Nhất 12 quận 12 

Tại sao nên chọn dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Nhất 12 quận 12?

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có những quyền lợi sau đây:

 •  Chỉ sau 15 phút liên hệ chúng tôi sẽ có mặt khảo sát và tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.
 • Chương trình giảm 30% khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt.
 • Báo giá minh bạch trước khi sửa chữa.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình.
 • Mọi giấy tờ liên quan minh bạch, đầy đủ.
 • Bảo hành dịch vụ dài hạn.
 • Cam kết các phụ tùng sửa chữa có nguồn gốc và chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Đường Tân Thới Nhất 12 quận 12 đảm bảo sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng. hãy nhanh tay liên hệ sđt Y để nhận những ưu đãi ngay hôm nay.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *